kiểu dáng porsche design p 9982 chính là làm của chiếc Alcatel Idol 4, lần này BlackBerry đã hợp tác cùng Alcatel (thuộc tập đoàn TCL) để cho ra chiếc di động̣ android thứ 2 của mình. cảm thấy ban đầu khi cầm công cụ thay thế đó là sự mỏng, nhẹ và hơi cấn tay bởi các đường vát kim cương xung quanh cạnh thiết bị.

Mặt trước chúng ta sở hữu màn hình cảm ứng 5.2 inch LCD khả năng hiện thị Full-High Defination, xung quanh mép màn hình cảm ứng được bao bọc bởi duy nhất đường ron nhựa hơi cao hơn so sánh với bề mặt duy nhất chút. Phần trên là camera trước 8MP, cụm cảm biến ánh sáng, và loa thoại cũng như loa ngoài (mình nói rõ hơn phía dưới) được đặt sát mép trên phần màn hình mặt kính, khá khác với mọi tất cả các điện thoại di động khác và tương tự như mấy chiếc HTC có loa BoomSound.

>> Một điểm nổi bật trên porsche design p 9982 đó là nó đã trang bị một trung tâm bảo mật khá tốt nhất, từ phần mềm cho đến phụ kiện, blackberry porsche design p 9982 đã được BlackBerry làm với body dễ sử dụng, phần viền thiết bị được làm không được đẹp và chỉ ở mức trung bình.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-man-hinh

Máy ảnh selfie 8MP và loa ngoài ở mép trên phía trước​

Tất cả các cạnh của porsche design p 9982 được bố trí các nút như nút bấm nguồn ở cạnh trái, hơi cao, gần đỉnh máy, làm này thông minh, tránh điều kiện thường xuyên bấm nhầm khi cầm nắm thiết bị lên. Bên cạnh phải phải là cụm phím tăng tụt âm lượng, duy nhất nút truy cập nhanh (Convenience Key) hình tròn ở phần giữa, nút này ban đầu tưởng nhầm là phím nguồn, khá giống nút bấm nguồn của máy Sony Xperia.

Nút truy cập nhanh ứng dụng này cho phép khách hàng thêm bất kỳ app thường dùng nhất để khi bấm nút sẽ hiện ra bảng hầu hết app để dùng một các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện, trước mắt mình chỉ thấy sở hữu vậy.

Có một điểm hơi dở trên porsche design p 9982 đó là khay sim + memory được đặt ngay sát với nút truy cập nhanh chương trình, thiết kế cho khu vực phần cạnh này không liền lạc, rất là mất thẩm mỹ. Trong khay này sẽ chưa được 1 sim nano và 1 thẻ nhớ microSD. hơn nữa chúng ta trang bị cạnh đỉnh thiết bị không trang bị nút cứng, chỉ trang bị duy nhất microphone phụ chống ồn, còn cạnh đáy là nơi đặt cổng sạc và truyền nội dung chuẩn microUSB, microphone chính thu âm và hai vạch ngăn giải pháp antenna bằng nhựa.

>> Mẫu thiết kế này sở hữu nhiều vấn đề và cũng được đánh giá mua là không tỉ mỉ trong khâu sản xuất, bởi thế mà khi cung cấp hàng loạt bị gặp nhiều vấn đề về bán, các chiếc blackberry classic gold thuộc phân khúc tầm trung cùng kiểu dáng đơn giản, đễ sử dụng với 3 nút chức năng thường thấy trên Android.

Mặt sau được sản xuất dạng vân sần bằng nhựa mềm tương trợ sử dụng êm và chắc nhưng dễ bám bụi. BlackBerry cho biết đây là smartphone chạy Android bảo mật nhất của hãng với chương trình DTEK tư vấn người dùng theo dõi hoàn toàn tự động phần mềm và mọi ứng dụng khác. DTEK quản lý toàn bộ tất cả làm việc của phần mềm trên Android, có thể thống kê quyền truy cập chi tiết của từng phần mềm vào từng phụ kiện. Ví dụ, chương trình Facebook đã tự động sử dụng micro lúc nào và bao nhiêu lần…

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

Toàn bộ ổ cứng của porsche design p 9982 được mật mã hoá giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người yêu thích BB trong trường hợp bị mất thiết bị. Không còn Phím bấm cứng tuy nhiên porsche design p 9982 được trang bị Phím bấm ảo thông minh của BlackBerry, cho phép học nhanh quy trình viết của khách hàng và giới thiệu ra gợi ý bất kể từ gợi ý trợ giúp soạn thảo tin nhắn hoặc văn bản nhanh hơn. Hãng cũng tích hợp cho thiết bị duy nhất nút truy cập nhanh hỗ trợ truy cập vào ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất chỉ bằng một lần nhấn nút.

>> Nút truy nhập nhanh là duy nhất nút thường thấy trên các dòng thiết bị BlackBerry Os, đây là nút mà nhiều khách hàng đặt để truy cập vào chương trình thường xuyên dùng. blackberry porsche design p 9982 có dùng phím bấm này cho việc vào nhanh chương trình nhưng nó nằm ngay gần khay sim nên dễ bị ảnh hướng đến khay sim khi bấm nút quá nhiều.

Thiết bị hỗ trợ duy nhất sim với kết hợp 4G. DTEK 50 được trang bị vi xử lí xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB và ROM trong 16 GB sở hữu thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 2 TB.

Đây là smartphone mỏng nhất của BlackBerry với độ mỏng 7,4 mm. cách thức bố trí nút của BlackBerry khá lạ khi phím bẩm nguồn được đặt cao phía trên cạnh trái, còn phía bên phải là nút âm lượng và nút tiện ích.

Máy có pin dung lượng 2.610 mAh và có hỗ trợ kĩ thuật sạc nhanh 2.0 của Qualcomm. Về phụ kiện, DTEK 50 không nổi bật so sánh cùng mọi model tầm trung bình khác lúc này.

 

Dòng sản phẩm Porsche P’9982 luôn đem đến các chọn lựa hàng đầu dành cho quý khách hàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top