Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thời gian gần đây với số lượng người tiêu dùng rất khá nhiều trên khắp toàn cầu. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn update khả năng mới cho người dùng khám phá. quý khách đã khám phá hết tất cả các tính năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm sony xperia z5 cũ xách tay HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông báo

Thi thoảng quý khách sẽ cảm thấy phiền toái lúc điện thoại của các bạn rung lên quá nhiều bởi thông tin từ Facebook. Nhưng rất may cho quý khách, ứng dụng này cho phép khách hàng tắt bớt tất cả thông tin không cần thiết đi như Lời mời kết các bạn, Lời mời tham gia sự kiện, mong muốn ứng dụng…

Quý khách Rất có thể cấu hình thiết lập bằng quy trình vào lắp đặt ứng dụng > thông báo. ở đây quý khách hãy tắt những mục không cần thiết đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông tin trên Facebook

Tìm hầu hết điểm thú vị gần đó

Lúc bạn du lịch đến một nơi khác, khách mong ước tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi khách hàng đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Có thể trợ giúp đỡ các bạn trong điều kiện này. các bạn Chỉ Cần vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách các địa điểm gần đó.

Khách hàng ghi chú bật định vị GPS để việc tìm thấy chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần khách hàng

Lưu video và liên kết

Đôi khi đang lướt Facebook, quý khách thấy một hình Hình ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đấy muốn lưu lại để sau này Có thể rà soát thì phải làm sao? Facebook có giúp chức năng này, quý khách hàng Chỉ Cần chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống bên cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Thời điểm nào cần kiểm tra, khách hàng chỉ cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đấy trong danh sách khách hàng bè

Thỉnh thoảng các bạn “thương thầm trộm nhớ” một bạn nào đấy trên Facebook, các bạn muốn Facebook ưu tiên hiển thị các status của người đó trên bảng tin của chính bạn thì hãy làm theo tiêu chuẩn sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn theo dõi > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người các bạn trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược cùng phương án trên, đôi lúc quý khách hàng cảm thấy khó chịu lúc một người nào đó liên tục spam status, like dạo khiến bảng tin của các bạn tràn ngập thông tin của người đó. khách hàng Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết quý khách, tiêu chuẩn làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn quan sát > Bỏ giám sát.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm iPhone 7 lock cũ rẻ HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đó

Kiểm chứng bảo mật cho id

Quý khách hàng Có thể kiểm chứng các lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời gian nào, địa điểm nào và thiết bị nào bằng giải pháp vào lắp đặt ID > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong trường hợp phát hiện địa điểm nào khả nghi, bạn hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp ID của bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
TEST bảo mật id

Dùng Facebook nhẹ hơn

Với những các bạn nào đang dùng dế yêu có cấu hình thấp thì dùng Facebook sẽ như một cực hình bởi giật, lag. khách hàng Rất có thể dùng ứng dụng Facebook Lite để sửa lỗi cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn vô số. Ngoài ra ứng dụng này còn được tích hợp sẵn chức năng chat trên Facebook, các bạn không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thường thì khi lướt bảng tin, nếu gặp những video thì nó sẽ tự phát cho các bạn xem. mặc dù nhiên chức năng này sẽ khá đau đầu một khi khách hàng đang dùng 3G mà dung lượng 3G lại sắp cạn kiệt. bạn Có thể tắt khả năng này bằng phương án: vào cài đặt ứng dụng > Tự động phát > không có ý định.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách quý khách bè

Khách hàng hoàn toàn Rất có thể lọc được những tin quý khách hàng muốn trông thấy trong bảng tin hoặc tùy chỉnh thiết lập ưu tiên bất kể bài viết của một người cụ thể bằng phương pháp vào quý khách hàng bè > Chỉnh sửa danh sách quý khách hàng bè. Ở đây khách hàng Rất có thể thiết lập cấu hình lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào hầu hết mục như bạn thân, các bạn chất lượng, Người quen…

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm http://dienthoaixiaomi.org giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho quý khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ với chúng tôi những thủ thuật hay quý khách hàng biết bằng phương pháp bình luận vào ô bình luận phía dưới quý khách nhé.

Facebookers sẽ cảm thấy hay vo với 9 mánh hay của Facebook
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top