Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt huyết và đẳng cấp cùng việc làm. Kèm theo đó là cửa hàng thiết bị cao cho việc công nghệ ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone hiệu năng, chúng tôi tin chắc khi các bạn đến Cửa hàng sẽ được hưởng những chính sách tuyệt vời.
Việc sửa lỗi, sửa chữa mặt kính cho chiếc điện thoại di động của iPhone của chính bạn sẽ không còn quá khó khăn. cùng phương châm luôn dẫn đầu trong công nghệ bởi thế chúng tôi được rất nhiều các bạn hàng tin tưởng muốn sửa chữa mặt kính iPhone một các bước tiến hành toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị tác động đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu giải đáp là hoàn toàn không. Bởi mainboard của thiết bị nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối cùng màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. phòng ban truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết với màn hình nhưng không có kết nối với phần mặt kính.
Khi kĩ thuật viên tháo rời màn hình, main của thiết bị sẽ được bảo quản riêng. Cùng cùng đó, khi lớp mặt kính cũ bị va đập được tách rời, bộ phận 3D Touch vẫn được liên kết trăm phần trăm với màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, chức năng 3D Touch vẫn hoạt động một cách thức bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị vỡ mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-pin-samsung-galaxy-note-5.html. Đây là một trong những giải pháp uy tín bậc nhất Hà Nội và HCM.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, trong đó:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main thiết bị, không tính tới tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch ID
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền cùng màn hình: xử lý dữ liệu qua bất kể tác động của tay người dùng tới màn hình, cùng chức năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để cho ra mắt phương án xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có chức năng hiển thị mọi hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp hầu hết lỗi như sau khi bị rơi vỡ:
Mặt kính bị va đập, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị vỡ, cảm ứng không sử dụng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị vỡ hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng sử dụng bình thường nhưng màn hình không lên đèn bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể chi tiết giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-5.html với chế độ nhận bảo hành cực xịn!

Quá trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: nhân viên thu nhận thiết bị của quý khách hàng, đánh giá trạng thái, hình thức, mọi lỗi gặp phải trên máy và báo lại với các bạn.
Bước 2: Sau khi kiểm tra thiết bị xong, thợ sửa chữa viết phiếu tiếp nhận và báo giá thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus với khách hàng.
Bước 3: máy được chuyển đến nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi. thợ sửa chữa thu nhận thiết bị và thực hiện sửa chữa ngay lập tức. thời hạn thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. quý khách có thể chờ tại quầy trình độ để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, khách hàng sẽ cùng kỹ thuật viên kiểm tra lại tất cả chức năng của thiết bị (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch account…)
Bước 5: nhân viên kỹ thuật tay nghề viết phiếu bàn giao & bảo hành, sau đó gửi lại máy khách hàng.
►►► Cuối cùng là một trong những giải pháp suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi-note.html chất lượng, giá xịn được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
10 Lý bởi bạn nên thay mới mặt kính iPhone tại Cửa hàng của chúng tôi
Linh kiện có xuất xứ rõ ràng, mới trăm phần trăm,
Khách hàng được xem lại phụ tùng trước khi thay
Cam kết về giá thấp nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh
Thời hạn bảo hành mặt kính, màn hình thời gian dài
khắc phục tại chỗ, lấy ngay
Luôn nâng cấp gần như tất cả các phần cứng máy mới
Quy trình khắc phục lỗi chuyên nghiệp (xem lại 2 bước)
Nhóm tay nghề đẳng cấp, có tay nghề cao
Dán màn hình và cài đặt phần mềm giá 0 đồng
Vị trí Địa chỉ Trung tâm Hà Nội, dễ tìm.

Giải thích bất kể khó khăn cho khách hàng khi thay mặt kính điện thoại iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top