Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông quy mô rộng hãng sản xuất Apple đã quảng cáo iOS 11 beta cùng vô số đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết rà soát dưới đầy để trải nghiệm các sự đổi mới trên loại máy iOS 11 nhé.

Hàng loạt những đổi mới và thay đổi trên loại máy iOS 11 hứa hẹn sẽ đem tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích hơn so cùng các phiên bản trước.

Những tính năng được update vào đổi mới trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6s lock 64gb có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có năng lực dịch thuật trực tiếp, giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự biết được rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định tiếp theo của người dùng để tung ra những gợi ý. Như việc các bạn tìm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, Khi quý khách hàng nhắn tin trao đổi với quý khách hàng bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để quý khách lựa chọn.

>>> Để tìm hiểu chi tiết về điện thoại iPhone 6s cũ giá bao nhiêu quý khách hãy click tại đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tư vấn quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus với độ sắc nét good hơn, giảm size nén. File nén JPEG thế hệ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà giá trị không đổi.

Live photos Có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có những bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên smartphone iPhone 7Plus, Apple đã nâng cấp thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho những bức Hình ảnh xóa phông chân thật, nâng cấp mức độ lỗi trước kia. Ngoài ra còn bổ sung các bộ lọc mới, Trong đó có năng lực biến Ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.

>>> Để tìm hiểu chi tiết smartphone Bao da điện thoại hân hạnh truy cập Ở đây tại website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn Khi chạy xe.

Apple đã bổ sung chức năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Rất có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay nhận biết những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong gần như tất cả các sân bay, mặc dù nhiên thời điểm này chức năng này mới chỉ được áo dụng Ở 1 vài thành phố quy mô rộng ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay vì hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn với những Ảnh bìa cỡ lớn , hình Ảnh và typography được ưu tiên làm điểm nhấn chính.

Tất cả mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo các mục, thẻ App và thẻ game được bóc riêng. Apple bổ sung các bài viết ” truyền xúc cảm” để người tiêu dùng dễ biết được rằng thao tác sử dụng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn điện thoại của mình có sự giúp sâu hơn thay bởi chỉ những thông tin ra mắt cơ bản như ngày xưa.

5. Control center

Giao diện trực quan bản update iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực hư hơn so với trước đây. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 các Trung tâm thông báo đã được thiết kế lại cùng các tùy chỉnh Cấp Tốc và tiện nghi hơn.

Các chức năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, tính năng tắt bật ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Ngoài ra người dùng Rất có thể tắt bật 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù không tính tới nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến những người dùng máy tính bảng ipad trở nên lợi hại Lúc có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Khả năng đa nhiệm, đa màn hình mặt kính kéo thả nhiều dữ liệu cùng lúc biến ipad trở thành dế yêu đắc lực hơn trong công việc.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép điện thoại di động duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và hầu hết ứng dụng từ phía thứ ba khác. trợ giúp chép giữ liệu giữa tất cả ứng dụng một cách làm đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng lúc, mở file trong app lắp đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa id của người dùng và tối ưu bố cụ tư vấn tìm kiếm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist với các bạn bè, cho phép app thứ ba truy cập vào id Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên loại máy iOS 11 tuyệt vời nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa mọi thiết bị cũng sẽ cấp tốc hơn.

Apple đã bắt đầu mang đến iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Loại máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Hãng Apple giới thiệu bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều cải tiến dành cho iPhone 6S
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top