Hướng dẫn các bước bật 3G/4G trên Sony C4

  • Đăng bởi caotufit - 04/08/2017

Đối với điện thoại di động Sony C4, nhiều bạn vẫn chưa biết các bật 4G trên Sony C4. Việc này không hề khó chỉ cùng vài các bước là quý khách đã có thể bật 4G một cách đơn giản. Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn khách hàng các bước tiến hành mở 3G trên điện thoại di động Sony C4.

Sony C4 là di động̣ của Sony được nhiều quý khách hàng dùng ưa chuộng tuy nhiên có các chức năng cần thiết dùng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để đến thao tác dùng của chúng như các bước mở 3G/4G trên di động̣ Sony C4, đến khi cần thiết chúng ta lại phải khách hàng bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà chưa bao gồm hình ảnh cụ thể và quý khách hàng rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy khách hàng hãy theo dõi các bước tiến hành làm dưới để để mở 3G cho Sony C4 của mình nhé.

>>> Khách hàng đang muốn thay mặt kính điện thoại Sony C4 chất lượng tại Hồ Chí Minh, Thành Trung Mobile chúng tôi triển khai dịch vụ dịch vụ thay mặt kính Sony C4 uy tín giá tuyệt vời trên thị trường.

Hướng dẫn các bước bật 3G trên Sony C4

Các 1 : Kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên Sony C4 bằng các bước tiến hành thủ công

B1 : Bước đầu tiên các bạn vào Menu và chọn mục Cài đặt

Bước 2 : Tại mục Không dây & mạng khách hàng chọn Khác…

Bước 3 : các bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

B4 : Tại đây khách hàng hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để mở 4G trên Sony C4.

Cách thức 2 : Kích hoạt, bật/tắt, mở 3G/4G trên Sony C4 chỉ với một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, ở màn hình chính các bạn thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony C4 xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay cảm ứng điện thoại Sony C4 Dual uy tín giá trị, địa chỉ thay cảm ứng Sony C4 Dual chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn khách hàng các bật 4G trên Sony C4, bạn có thể ứng dụng với đầu hết tất cả các điện thoại di động Sony Xperia của Sony. Cảm ơn khách hàng đã đang cần bài viết, nếu bài viết có ích hãy chia sẻ cho khách hàng bè và người thân nhé. Chúc khách hàng thực hiện thành công.

Hướng dẫn các bước bật 3G/4G trên Sony C4
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top