Hướng dẫn cách ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual

  • Đăng bởi skyhyhy1993 - 10/08/2017

Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual để các bạn có thể lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ xuất hiện trên màn hình cũng như để chia sẻ với các người khách hàng của mình để cùng bàn luận, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

>>> Thành Trung chuyên thay màn hình cho Sony Z chính hãng giá thấp, fix lỗi lấy ngay chỉ từ 35 phút. Xem thêm chi tiết ở: http://tinyurl.com/y7r4dod7

Thao tác chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual

Để thực hiện phương pháp chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual chúng ta thực hiện như sau:

Cách 1 :

Thực hiện ấn giữ nút Power (nguồn)phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới.

Sau khoảng 1 giây sau màn hình máy sẽ nhấp nháy và chúng ta đã thực hiện chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual thành công.

Phương pháp 2 :

Bên cạnh đó chúng ta còn thể chụp ảnh màn hình điện thoại bằng cách làm ấn và giữ nút Power (nguồn) sau đó màn hình sẽ xuất hiện bảng tùy chọn.

>>> Gói dịch vụ thay mặt kính cho Sony Z5 chính hãng danh tiếng chất lượng cùng cùng nhiều phần quà lợi ích hấp dẫn. Thông tin rành mạch xem ở : http://tinyurl.com/yaqyznuj

Ấn chọn Chụp ảnh màn hình.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong mọi cách làm chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual, hy vọng qua gần như tất cả các các bước tiến hành này quý khách hàng đã biết cách chụp ảnh màn hình điện thoại thông minh của mình rồi phải không, khả năng chụp màn hình tuy không phải là một khả năng chủ yếu nhưng lại rất nhiều bạn dùng, phương pháp chụp màn hình điện thoại di động sẽ giúp người dùng chia sẻ những khoảnh khắc với nhau được tốt hơn cũng như nâng cao tương tác khi cần giúp, gặp khó khăn thì chức năng chụp màn hình di động̣ vô cùng hữu ích.

Hướng dẫn cách ảnh màn hình Sony Xperia Z5 Dual
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top