Hướng dẫn cách bật 3G/4G trên Sony Z1

  • Đăng bởi skyhyhy1993 - 04/08/2017

Đối với điện thoại di động Sony Z1, nhiều quý khách hàng vẫn chưa biết phương pháp bật 4G trên Sony Z1. Việc này không hề khó chỉ cùng vài thao tác là quý khách đã có thể mở 3G/4G một cách đơn giản. Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn quý khách phương pháp bật, mở, kích hoạt 3G trên smartphone Sony Z1.

Sony Z1 là điện thoại di động của Sony được nhiều khách hàng dùng ưa chuộng tuy nhiên có các chức năng cần thiết dùng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để tới các bước tiến hành sử dụng của chúng như các bước mở 3G/4G trên smartphone Sony Z1, đến khi cần thiết chúng ta lại phải quý khách bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà không có hình ảnh cụ thể và quý khách rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy quý khách hãy quan sát cách thức làm dưới để để kích hoạt, bật/tắt, mở 3G cho Sony Z1 của mình nhé.

>>> Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sony Z1 chất lượng ở Sài Gòn, Thành Trung Mobile chúng tôi triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình Sony Z1 uy tín giá hàng đầu trên thị trường.

Các bước kích hoạt 3G cho Sony Z1

Các bước 1 : Mở 3G/4G trên Sony Z1 bằng các bước thủ công

Bước 1 : Trước hết các bạn vào Menu và chọn mục Cài đặt

B2 : Ở mục Không dây & mạng các bạn chọn Khác…

B3 : các bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

B4 : Ở đây các bạn hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony Z1.

Các bước 2 : Mở 3G/4G trên Sony Z1 chỉ cùng một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, tại màn hình chính các bạn thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony Z1 xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình điện thoại Sony Z3 Compact uy tín hiệu năng, địa chỉ thay màn hình Sony Z3 Compact chất lượng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn các bật 3G/4G trên Sony Z1, bạn có thể ứng dụng cùng đầu hết tất cả di động̣ Sony Xperia của Sony. Cảm ơn quý khách hàng đã đang tìm kiếm bài viết, nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho các bạn bè và người thân nhé. Chúc khách hàng thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách bật 3G/4G trên Sony Z1
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top