Các bạn đang tìm các bước tiến hành đăng xuất messenger trên iPhone 6? Đăng xuất id trên ứng dụng Facebook Messenger tưởng chừng như việc đơn giản nhưng không phải vậy. Hiện tại ứng dụng Messenger trên iPhone 6 chỉ cho phép bạn chuyển đổi giữa ID này sang một ID khác.

Yên tâm, dưới dây sẽ là các hướng dẫn hướng dẫn đăng xuất messenger trên iPhone 6 mà Thành Trung Mobile gửi tới khách hàng đọc.

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ thay màn hình cho iPhone 6 chính hãng giá ưu đãi ở TP.Hồ Chí Minh. Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình iPhone 6 chính hãng chính hãng

Thao tác đăng xuất messenger trên iPhone 6

Đăng xuất ID Messenger trên iPhone 6 bằng cách chuyển ID

Giải pháp này quý khách có thể đăng xuất Messenger bằng phương pháp đăng nhập một tài khoản khác.

B1 : Các bạn hãy vào ứng dụng Messenger, nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái để vào phần tùy chỉnh.

Bước 2 : Tiếp theo khách hàng hãy kéo xuống dưới và chọn mục Chuyển tài khoản.

Bước 3 : Hãy bấm vào dấu + để đăng nhập account mới.

>>> Quý khách đang có như cầu thay mặt kính cho iphone 6s plus chính hãng ở HCM, hãy đến Thành Trung Mobile – chúng tôi mang đến thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng uy tín.

Hướng dẫn các bước đăng xuất Messenger trên iPhone 6 hoàn toàn

bạn có nhu cầu thoát account Messenger hoàn toàn, đây cũng là hướng dẫn để đăng xuất Faceboo ở xa trên một máy khác, có điều trong bài hướng dẫn này chúng ra đăng xuất Messenger trên iPhone 6 chúng ta đang dùng.

Bước 1 : các bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, tiếp đến nhấn vào tiểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc dưới bên phải màn hình cảm ứng.

Chọn Cài đặt > chọn Cài đặt ID

Bước 2 : Bước kế tiếp các bạn hãy chọn Bảo mật và đăng nhập

Bước 3 : Quý khách hãy vào mục Nơi các bạn đã đăng nhập

Bước 4 : Lựa chọn đóng phiên đăng nhập Messenger trên chính chiếc iPhone 6 đang dùng bằng các bước tiến hành bấm vào Đăng xuất.

Bước 5 : Lúc này bạn hãy mở ứng dụng Messerger, quý khách hàng sẽ thấy thông tin phiên đăng nhập đã hết hạn. Nhấn Ok để xác nhận quá trình đăng xuất Messenger.

>>> Dịch vụ thay màn hình cho iPad Air 2 chính hãng tiếng tăm hiệu năng, chỉ có ở Thành Trung Mobile, chúng tôi chuyên nhận thay màn hình iPad Air 2 chính hãng cùng giá thành phải chăng.

Như vậy với 2 hướng dẫn đăng xuất messenger trên iPhone 6 bạn đã có thể đơn giản đăng nhập hay đăng xuất bất cứ tài khoản nào trên ứng dụng Facebook Messenger. Chúc quý khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu dụng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • đăng xuất messenger trên ios 10
  • hướng dẫn xóa ID messenger trên iPhone 6/ipad
  • phương pháp thoát messenger trên iPhone 6
Hướng dẫn cách đăng xuất messenger trên iPhone 6
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top