Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Samsung S7 Edge là khi chúng ta đang tìm kiếm cài đặt một ứng dụng nào đấy nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không giúp quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không giúp quốc gia Việt Nam?

Các các bước tiến hành đổi tên quốc gia CH Play trên Samsung S7 Edge

Muốn tải các ứng dụng không tư vấn ở Việt Nam chúng ta tìm kiếm đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng CH Play, và 1 số lượng không ít cách đổi tên quốc gia của Google Play trên Samsung S7 Edge nhưng Thành Trung sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Quý khách hàng đang đang đang cần giải pháp thay mặt kính cho samsung j5 prime uy tín ở HCM, Thành Trung Mobile chuyên thay mặt kính samsung j5 prime uy tín danh tiếng.

B1 : Bước đầu khách hàng hãy vào ứng dụng CH Play

Bước 2 : Tiếp đó khách hàng hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để thực hiện cài đặt ứng dụng.

Bước 3 : Sau khi đã cài đặt xong quý khách hàng hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Bây giờ tại Thành Trung đem đến gói thay màn hình cho samsung s7 edge chất lượng, hãy đến trung tâm để thay màn hình samsung s7 edge chất lượng

Bước 4 : Quay trở lại màn hình mặt kính mặt kính chính của Samsung S7 Edge, quý khách hàng hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

Bước 5 : Tìm đến cửa hàng Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA dữ liệu > Nhấp chọn OK

>>> Nếu bạn đang muốn đang cần thêm thông tin về thay cảm ứng cho Sony Xperia Z3 uy tín mời khách hàng xem chi tiết : thay cảm ứng Sony Xperia Z3 uy tín

Như vậy quý khách hàng đã hoàn thành các bước thực hiện đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Samsung S7 Edge một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách đổi tên quốc gia Google Play trên Samsung S7 Edge
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top