Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 5 là khi chúng ta tìm hiểu cài đặt một ứng dụng nào đấy nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không hỗ trợ quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam?

Bài viết lần này Thành Trung sẽ hướng dẫn khách hàng cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 5.

Muốn tải các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng Google Play, và có khá nhiều cách đổi tên quốc gia của CH Play trên Oppo Neo 5 nhưng Thành Trung sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Khách hàng đang đang tìm kiếm gói dịch vụ thay màn hình oppo cho neo 5 chính hãng tại HCM, Thành Trung chuyên thay màn hình oppo neo 5 chính hãng danh tiếng.

B1: Đầu tiên khách hàng hãy vào ứng dụng CH Play

B2: Tiếp đó khách hàng hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong quý khách hàng hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Thời điểm này ở Thành Trung triển khai dịch vụ gói thay mặt kính oppo cho f1s giá rẻ chất lượng, hãy đến cửa hàng để thay mặt kính oppo f1s giá rẻ mới.

Bước 4: Quay trở lại màn hình mặt kính chính của Oppo Neo 5, quý khách hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

B5: Tìm đến trung tâm Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA DỮ LIỆU > Nhấp chọn OK

Như vậy quý khách đã hoàn thành các bước tiến hành đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 5 một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện giá trị.

Hướng dẫn đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 5
5 (100%) 1 vote

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top