Cùng thủ thuật thao tác phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G tuy không phải là một chức năng mới mẻ nhưng đây vẫn luôn là một trong những chức năng hữu dụng mà quý khách nên biết cũng như sử dụng để có thể phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G, 4G với những ai xung quanh đang cần truy cập mạng Internet.

Cách phát Wifi trên Sony đã trở nên vô cùng quen thuộc cùng chúng ta lúc này khi nhu cầu sử dụng truy cập mạng Internet đang ngày càng tăng cao, tuy nhiên cùng mỗi điện thoại thông minh Sony chúng ta đều có những các bước tiến hành phát Wifi trên Sony khác nhau, điều này cũng đúng với thiết bị Sony M4 Aqua mà chúng ta sẽ quan tâm các bước phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 4G dưới đây.

>>> Các bạn đang thắc mắc về gói dịch vụ thay mặt kính điện thoại Sony M4 Aqua giá bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh, để biết chuẩn xác dịch vụ thay mặt kính Sony M4 Aqua bao tiền hãy đến Thành Trung Mobile chúng tôi.

Cách phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G

Phương pháp phát Wifi trên Sony M4 Aqua được thực hiện, phương pháp như sau:

B1 : Đầu tiên các bạn hãy truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình chính smartphone Sony M4 Aqua như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể phát Wifi trên Sony M4 Aqua chúng ta ấn chọn truy cập vào mục Thêm (More)

Bước 3 : Tiếp tục chúng ta lựa chọn mục Truy cập Internet & điểm phát sóng di động (Tethering & Portable Hotspot) để phát Wifi trên Sony M4 Aqua.

Bước 4 : Tại đây quý khách kích hoạt tính năng Điểm phát sóng di động (Portable Wi-Fi Hotspot) để chia sẻ kết nối 3G/4G.

Chú ý : Các bạn cần phải đã kích hoạt dùng 4G trên điện thoại để phát Wifi trên Sony M4 Aqua.

>>> Gói dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Sony Z Ultra bao tiền là câu hỏi của phần lớn quý khách hàng khi tìm một gói dịch vụ giá thấp tiếng tăm, để giải đáp cho câu hỏi thay cảm ứng Sony Z Ultra giá bao nhiêu tiền quý khách hàng hãy đến Thành Trung Mobile để được giải đáp tất cả khó khăn.

Như vậy chúng ta đã thực hiện các bước tiến hành phát Wifi trên Sony M4 Aqua giá trị cốt lõi rồi đấy, để thiết lập chế độ phát Wifi chúng ta các bước như sau:

Bước 5 : Các bạn lựa chọn mục Cấu hình điểm phát sóng (Configure Wi-Fi Hotspot) như hình dưới để chỉnh sửa thiết lập chia sẻ kết nối 3G, 4G trên điện thoại di động Sony M4 Aqua.

B6 : ở đây quý khách hàng có thể tùy chọn thay đổi Tên Wifi, mật khẩu như hình dưới để quá trình phát Wifi trên Sony M4 Aqua ổn định hơn.

Sau đó khách hàng ấn chọn Lưu để xác nhận.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm kiếm xong tất cả các bước, các bước tiến hành thực hiện các bước phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G, 4G cho những người xung quanh dùng, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên máy Sony M4 Aqua của mình rồi.

Hướng dẫn phát Wifi trên Sony M4 Aqua, chia sẻ kết nối 3G
Đánh giá bài viết

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top