Hướng dẫn thao tác nghe đài FM trên iPhone 6 lock dễ dàng
Nghe đài FM trên dế yêu là thói quen của bộ phận không nhỏ người dùng. tuy nhiên, phương pháp nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách.


Cách thức nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không cũng tương tự như một vài loại thiết bị di động̣ khác, iPhone không cung cấp khả năng nghe Radio ở tại chỗ trên điện thoại. lúc này, muốn nghe Radio quý khách buộc phải tải tất cả các ứng dụng từ Appstore vì phía thứ 3 cung cấp.

1. Phương pháp nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet không mất tiền

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói VN, phát sóng trên sóng phát thanh và quý khách Rất có thể nghe trên iPhone của chính bạn.

Sau khi tải ứng dụng này, bạn Có thể nghe được đầy đủ tất cả kênh của VOV phát sóng như VOV một, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, bất kỳ chương trình Show radio được nhiều người trong các bạn trẻ yêu thích như Quick & Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet giá 0 đồng cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ biến trong các thao tác nghe đài FM trên iPhone.
>> Khách hàng Rất có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này mang đến khá nhiều chương trình đài FM khác nhau. Về cơ bản nó cũng giống bất kỳ ứng dụng nghe đài FM khác, Tuy nhiên được bổ sung thêm tiện ích, chức năng nghe lại mọi chương trình đã phát.

Nếu khách hàng bị bỏ mất một chương trình nào đấy, các bạn Rất có thể nghe lại bằng quy trình tua lại, duy nhất hơn, ứng dụng có khả năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau Khi tải ứng dụng về thiết bị, quý khách hàng Có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của cách thức nghe đài FM trên iPhone này đối với người tiêu dùng việt nam là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của việt nam.
>> Quý khách hàng Có thể tìm hiểu rành mạch dế yêu iPhone 6 cũ của chúng tôi ở đây

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có tới hơn 50000 kênh radio trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt khác là cách nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là năng lực show kênh phát sóng theo từng quốc gia.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong thao tác cổ điển, tất cả tính năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock – cái tên ứng dụng cũng nói lên tính năng của nó, Rất có thể hẹn giờ báo thức cho quý khách, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS

Ứng dụng này Rất có thể cho khách hàng nghe đài của trên 80 quốc gia khác nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này Có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, Có thể chạy ẩn giúp các bạn nghe radio trên màn hình mặt kính.

Cùng tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone với ứng dụng iTuner radio for IOS, quý khách còn Rất có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát bạn đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

>> Để tham khảo chi tiết điện thoại di động Điện thoại Xiaomi vui lòng truy cập Ở đây tại website của chúng tôi
5. Online Radio miễn phí for IOS

Ở đầu cuối là một ứng dụng tương trợ nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng Có thể đơn giản sử dụng, phân loại các kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Ngoài ra Có thể dùng Online Radio miễn phí for IOS để tìm thấy bài hát trên iTunes.

Trên đây là một vài các bước tiến hành nghe đài FM trên iPhone mà quảng bá, tương trợ quý khách Có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm bài viết!

Hướng dẫn thao tác nghe đài FM trên iPhone 6 lock dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top