Hướng dẫn tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone 6s lock dễ dàng dàng
Nghe đài FM trên smartphone là thói quen của đông đảo người dùng. tuy nhiên, quy trình nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho khách hàng.


Giải pháp nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không giống với một số loại smartphone khác, iPhone không triển khai dịch vụ tính năng nghe Radio trực tiếp trên thiết bị. hiện nay, muốn nghe Radio khách hàng buộc phải tải tất cả ứng dụng từ Appstore vì phía thứ 3 mang đến.

1. Cách thức nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet miễn phí

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói VN, phát sóng trên sóng phát thanh và quý khách Có thể nghe trên iPhone của bạn.

Sau Khi tải ứng dụng này, quý khách Rất có thể nghe được đầy đủ các kênh của VOV phát sóng như VOV một, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, mọi chương trình Show radio được nhiều bạn trong thanh niên yêu thích như Quick và Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet không mất tiền cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ cập trong mọi phương án nghe đài FM trên iPhone.
>> Khách hàng Rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này cung cấp khá nhiều chương trình đài FM khác nhau. Về cơ bản nó cũng giống tất cả các ứng dụng nghe đài FM khác, Mặc dù nhiên được bổ sung thêm tiện ích, khả năng nghe lại tất cả chương trình đã phát.

Nếu bạn bị bỏ mất một chương trình nào đó, khách hàng Rất có thể nghe lại bằng cách thức tua lại, duy nhất hơn, ứng dụng có chức năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau lúc tải ứng dụng về máy, các bạn Có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của thao tác nghe đài FM trên iPhone này đối cùng người tiêu dùng VN là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của VN.
>> Quý khách Có thể tìm hiểu rành mạch điện thoại di động iPhone 6s cũ của chúng tôi tại đây

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có tới hơn 50000 kênh radio trên khắp thế giới. Điểm duy nhất khác là cách làm nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là khả năng show kênh phát sóng theo từng quốc gia.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong phương án cổ điển, tất cả khả năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock – cái tên ứng dụng cũng nói lên tính năng của nó, Rất có thể hẹn giờ báo thức cho bạn, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS

Ứng dụng này Có thể cho quý khách hàng nghe đài của trên 80 quốc gia không giống nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này Có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, Có thể chạy ẩn hỗ trợ các bạn nghe radio trên màn hình cảm ứng.

Với tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone cùng ứng dụng iTuner radio for IOS, quý khách còn Rất có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát các bạn đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

>> Để chi tiết cặn kẽ thiết bị di động̣ Bao da điện thoại vui lòng truy cập Ở đây ở website của chúng tôi
5. Online Radio giá 0 đồng for IOS

Ở đầu cuối là một ứng dụng trợ giúp nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng Có thể dễ dàng dùng, phân loại bất kể kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Ngoài ra Có thể dùng Online Radio ko tính tiền for IOS để tìm thấy bài hát trên iTunes.

Trên đây là 1 vài giải pháp nghe đài FM trên iPhone mà ra mắt, hỗ trợ khách hàng Có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn bạn đã chú ý bài viết!

Hướng dẫn tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone 6s lock dễ dàng dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top