Nhiều quý khách tìm phương pháp xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus khi muốn xóa một hoặc nhiều số liên trong danh bạ trên iPhone 6s Plus. Vậy đây sẽ là bài chỉ cách dành cho quý khách, bài viết dưới đây sẽ chỉ quý khách hàng phương pháp xóa danh bạ iPhone 6s Plus, số di động trên iPhone X, iPhone 8, 8 Plus và bất kỳ dòng iPhone 6s Plus tiền nhiệm khác.

Đối với những người đã quen dùng máy Android nhưng khi sử dụng iPhone 6s Plus hoặc người mới sử dụng smartphone sẽ rất bỡ ngỡ khi tất cả các khả năng của hầu hết smartphone iOS sẽ hơi khó dùng cho người mới. Một trong bất kể khả năng tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều người còn chưa biết đó là xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus.

>>> Quý khách hàng có thể chi tiết thêm dich vụ thay pin cho iPhone 5 giá ưu đãi tại TP.Hồ Chí Minh. Thành Trung Mobile chuyên thay pin iPhone 5 chuyên nghiệp

Thao tác xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone 6s Plus danh bạ trên iPhone 6s Plus lấy ngay thuận tiện, dễ dàng.

Ở đây Thành Trung sẽ chỉ cách khách hàng 4 cách làm xóa danh bạ iPhone 6s Plus an toàn.

Cách 1: Xóa danh bạ một người trên iPhone 6s Plus

B1 : Trước hết bạn hãy nhấn vào Danh bạ (Contact)

B2 : Tiếp đến các bạn hãy chọn người mà các bạn tìm hiểu xóa

Bước 3 : Chọn mục Sửa ở trên cùng bên phải màn hình.


B4 : Quý khách hãy kéo xuống cuối danh bạ và chọn vào mục Xóa gọi điện

Bước 5 : Nhấn Xóa liên hệ xác nhận việc xóa danh bạ một người trên iPhone 6s Plus

>>> Quý khách đang có nhu cầu thay mặt kính cho iPhone 6S Plus có xuất xứ rõ ràng, để biết chuẩn xác dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus có giá bao nhiêu tiền hân hạnh tới địa chỉ Thành Trung Mobile gần nhất.

Cách 2: Xóa toàn bộ số di động trong danh bạ trên iPhone 6s Plus

B1: Khách hàng hãy nhấn vào Cài đặt (Settings)

B2: Các bạn nhấn vào tài khoản Apple, iCould, iTunes & App Store

B3: Bước kế tiếp chọn vào iCloud

Bước 4: Hiện tại mục danh bạ đang được các bạn bật On hãy kéo thanh gạt sang OFF

Bước 5: Một thông tin sẽ hiện lên, bạn chọn Xóa khỏi iPhone 6s Plus của tôi để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 6s Plus

Cách 3: Xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus bằng iCloud

Với 2 cách trên mà Thành Trung quảng cáo, tất cả đều thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus. Trong điều kiện khách hàng khôi phục cài đặt gốc hay Restore iPhone 6s Plus thì lúc đăng nhập tài khoản iCloud, hầu hết số này vẫn được nhập lại. do vậy để xóa triệt để số liên lạc trong danh bạ trên iPhone 6s Plus, quý khách hàng hãy xóa danh bạ trên iCloud.

Bước 1 : Truy cập trang chủ iCloud tại đây

Bước 2 : Sau khi đã đăng nhập vào, khách hàng sẽ thấy giao diện quản lý iCloud, hãy chọn Danh bạ

B3 : Tiếp đến, danh sách gần như tất cả các số điện thoại di động được đồng bộ hóa danh bạ trên iCloud hiện ra.

Ở đây các bạn lựa chọn số điện thoại di động tìm hiểu xóa bằng phương án nhấn phím Ctrl và chọn số di động hoặc có thể chọn xóa mọi bằng cách làm nhấn vào biểu tượng răng ở gốc dưới bên trái trình duyệt và chọn Chọn hầu hết.

>>> Nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách khi thay pin cho iPhone 6S tại Thành Trung Mobile, địa chỉ thay pin iPhone 6S hàng đầu ở TP.HCM

B4 : Sau khi đã chọn xong tất cả số điện thoại di động quan tâm xóa, các bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng răng cưa lần nữa và chọn Xóa để thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus.

B5: Một bảng thông tin hiện lên, đòi hỏi khách hàng xác nhận lại việc xóa danh bạ iPhone 6s Plus. Nhấn Xóa để xác thực.

Chú ý : với phương án này, quý khách hàng nên cẩn trọng trong quá trình xóa số bởi khi các bạn khôi phục lại điện thoại danh bạ sẽ không còn những số mà quý khách đã xóa trước đó. do đó để an toan quý khách nên sao lưu danh bạ trước khi thực hiện theo cách này.

Như vậy Thành Trung đã hướng dẫn bạn giải pháp xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus một các bước tiến hành hết sức lấy liền và dễ dàng, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ tư vấn ích được cho quý khách. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hay, cảm ơn quý khách hàng đã đang cần bài viết.

Hướng dẫn xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone 6s Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top