Mới đây sau khi nhiều bạn đã thực hiện cài đặt, cập nhật iOS 11 trên iPhone 5S đều xuất hiện lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 khiến nhiều bạn không thể tiếp tục sử dụng mọi ứng dụng yêu thích của mình trên điện thoại iPhone 5S nữa, vậy vì sao nguyên nhân lại xảy ra lỗi không chạy được ứng dụng này và cách làm khắc phục.

Lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 là một trong những lỗi cơ bản sẽ thường xuyên xuất hiện sau khi các bạn đã thực hiện việc update iOS 11 cho iPhone 5S của mình, vậy tại sao bởi đâu mà lỗi không chạy được ứng dụng sau khi cập nhật iOS 11 xuất hiện và phương pháp khắc phục như thế nào?

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 5S

* Nguyên cớ lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11

Vấn đề là bất kể ứng dụng chạy nền tảng cũ 32bit sẽ không được tương trợ sử dụng trên iPhone 5S sau khi đã nâng cấp iOS 11 đây cũng là vì sao chính khiến bạn gặp phải lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11.

Lưu ý : Với mọi ứng dụng 32 bit các bạn thậm chí còn không thể quan tâm được trên Appstore lúc này nữa.

>>> Mời các bạn xem thêm giải pháp thay màn hình điện thoại iPhone 5S tại Thành Trung, chúng tôi triển khai dịch vụ thay màn hình iPhone 5S có xuất xứ rõ ràng, giá ưu đãi ở HCM.

* Phương án khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11 cho iPhone 5S

1. TEST tất cả ứng dụng 32 Bit

Quý khách hàng có thể khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11 cho iPhone 5S bằng thao tác là xem lại xem xem mọi ứng dụng đang chạy trên iPhone 5S của chính bạn có đang chạy 32 bit hay không.

2. Kiểm tra update ứng dụng

Lúc này cách làm tư vấn các bạn có thể thực hiện khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5S đó chính là kiểm tra nâng cấp ứng dụng của mình mẫu máy mới nhất để được trợ giúp dùng 64 bit chứ không còn 32 bit nữa.

Cách xem lại update ứng dụng như sau:

Bước 1 : Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Appstore ở trên màn hình cảm ứng chính điện thoại, tại giao diện Appstore để có thể kiểm tra cập nhật ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ cập nhật .

Sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách bất kể ứng dụng tìm kiếm phải thực hiện nâng cấp ứng dụng trên máy để khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau cập nhật iOS 11, quý khách hàng có thể ấn chọn nâng cấp tất cả để Update ứng dụng trên iPhone 5S tự động.

>>> Quý khách có nhu cầu quan tâm thay màn hình điện thoại A9 Pro giá rẻ, thời gian gần đây Thành Trung Mobile đang cung cấp gói thay màn hình A9 Pro cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại HCM.

Bước 2 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quá trình nâng cấp hầu hết ứng dụng trên điện thoại thông minh này, chúng ta có thể TEST mọi ứng dụng đã được nâng cấp ở mục Đã nâng cấp cạnh đây ở dưới.

Chú ý : Quá trình update ứng dụng này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng ứng dụng quý khách đang cần phải update.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi đang tìm kiếm về nguyên nhân và các bước tiến hành khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 trên iPhone 5S nhiều bạn gặp phải hiện nay sau khi cập nhật iOS 11 thành công trên smartphone của mình, mong rằng cùng việc xem lại cập nhật ứng dụng ở trên sẽ trợ giúp khách hàng lấy ngay thuận tiện có thể truy cập, khởi chạy ứng dụng trên máy của mình rồi.

Hướng giải quyết lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 5S
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top