Nhiều người dùng iPhone lock gặp phải vấn đề iPhone 6s plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 mà không biết cách xử lý như thế nào. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đơn giản, cấp tốc chóng nhất nhé.

Cách thức khắc phục iPhone 6s plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10

Lúc iPhone 6s plus lock cũ gặp phải tình trạng này, bạn cần xác định chiếc điện thoại của bạn đã tiến hành jailbreak hay chưa để có cách thức xử lý phù hợp.

Khắc phục lỗi iPhone 6s plus lock không gửi được tin nhắn
Trường hợp 1: Fix lỗi iPhone 6s plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đã jailbreak

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính đã cài đặt iTool phiên bản hiện đại nhất, cam kết rằng iPhone 6s plus lock có đủ pin. Chuẩn bị một dây cáp sạc chính hãng để kết nối iPhone với máy tính.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6s plus lock nhật chính hãng vui lòng truy cập tại đây: http://https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-lock.html

Cách sửa lỗi iPhone 6s plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 như sau:

B1: Kết nối iPhone 6s plus lock với máy tính thông qua dây cáp

Bước 2: Sau khi cài đặt iTool, bạn mở ứng dụng iTool lên rồi nhập đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

Bước 3: Tìm tới mục SMS Setting và click chuột chọn support EMS, đổi Flase thành True.

B4: Sau đó tìm mục Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

Hoàn tất các bước, bạn kiểm tra lại xem iPhone 6s plus lock đã được xử lý hoàn toàn vấn đề chưa.

Xác định điện thoại đã jailbreak chưa để chọn cách fix lỗi phù hợp

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6s plus lock tphcm giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-cu.html

Trường hợp 2: Điện thoại iPhone 6s plus lock chưa jailbreak

Nếu smartphone của bạn chưa từng tiến hành thủ thuật jailbreak thì cách sửa lỗi iPhone 6s plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đơn giản hơn so với trường hợp đã jailbreak. Bạn có thể fix lỗi trực tiếp trên điện thoại.

Bạn vào mục iFile > SMS setting – SupportEMS và chuyển từ chế độ OFF sang ON. Tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84.

Cách làm chỉ đơn giản như vậy, lúc thực hiện xong, bạn hãy thực hiện Reboot cho điện thoại và khởi động lại, kiểm tra xem lỗi không gửi được tin nhắn đã được khắc phục chưa nhé.

Cảm ơn bạn đã theo sát tới bài viết. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể nhanh chóng fix lỗi iPhone 6s plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 cho điện thoại của mình nhé.

Chúc bạn thành công!
>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone 6s plus lock tphcm hãy truy cập tại đây: http://iphonelock.info

iPhone 6s plus lock bị lỗi khi gửi được tin nhắn iOS 10 giải quyết ra sao?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top