iPhone và Máy tính bảng iPad là loại sản phẩm đầu ra thông minh với nhiều chức năng thú vị. Thế nhưng liệu bạn đã khám phá hết bất kể tính năng trên iPhone, iPad tablet chưa? Tôi trăm phần trăm rằng có nhiều khả năng các bạn chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 khả năng ẩn trên iPhone, máy tính bảng iPad không phải ai cũng biết.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm iPhone 7 quốc tế giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Lắp đặt Nhanh tài khoản

iOS 10.3 hiện đã cho phép người dùng truy cập vào phần danh mục tài khoản iCloud, App Store, Family Sharing Ở phần trên đầu menu lắp đặt. người tiêu dùng hiện tại Rất có thể dễ dàng phương án mà không cần phải kéo xuống dưới tìm thấy.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách các ứng dụng lỗi thời

Cùng các ứng dụng lỗi thời sẽ gây ra tình trạng thiết bị làm việc chậm, thỉnh thoảng bị giật, lag do vậy quý vị có nhu cầu xóa các ứng dụng này đi. quý khách hàng Rất có thể truy cập vào cài đặt > Chung > ra mắt > Ứng dụng để xem danh sách tất cả ứng dụng 32 bit và tiến hành xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã nâng cấp thêm một chức năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là tính năng thời tiết. Giờ đây quý khách hàng Rất có thể vừa tìm đường, vừa theo dõi thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời các bạn xem thêm hầu hết thủ thuật tuyệt vời nhất ở đây

Đa ứng dụng

Bây giờ trên Máy tính bảng iPad đã cho phép bạn truy cập nhiều ứng dụng cùng Khi mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ với khả năng Slide Over. Để kích hoạt khả năng này quý khách hy vọng vuốt từ mép phải màn hình mặt kính, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có 1 vài điều kiện bạn đang cần không gian màn hình cảm ứng để nhập nội dung văn bản, các bạn Có thể sử dụng chức năng này. cách thực hiện rất đơn giản, quý khách hàng Chỉ việc dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 Plus quốc tế giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu quý khách muốn theo dõi chi tiết một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? chức năng tạo kính lúp trên iPhone, máy tính bảng iPad sẽ trợ giúp quý khách.

Để kích hoạt khả năng này, quý khách có yêu cầu làm như sau:

  • Khởi động máy Ảnh
  • Vào lắp đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • Tiếp nối nhấn 2 lần vào phím home để phóng lớn

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình lock

Mặc định, gần như tất cả các nội dung tin nhắn cấp tốc, lịch hẹn, mọi nội dung chat sẽ được hiển thị lên cảm ứng khóa. thi thoảng việc này sẽ không hay vì có vài điều dữ liệu tin nhắn khách hàng không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa chức năng này, các bạn truy cập vào cài đặt > Mật mã kế tiếp vô hiệu hóa bất kể tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Với tính năng này, quý khách hàng sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. khách hàng Rất có thể kích hoạt tính năng này bằng cách làm vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, tùy chỉnh thời gian cho mỗi giấc ngủ. Lúc quý khách hàng đã lên giường ngủ thì tính năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm Ốp lưng giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, điện thoại di động sẽ đánh thức khách hàng dậy bằng một bản nhạc với âm lượng tăng dần đều, hỗ trợ khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Với các các bạn thường hay dùng điện thoại vào ban đêm hoặc các nơi có ánh sáng yếu thì nên bật tính năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này giúp giảm hết mức lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ, duy nhất là tránh được tình trạng nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt các bạn vào lắp đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt tính năng này lên.

Mời quý khách hàng xem thêm: sửa chữa lỗi iPhone không Điện thoại tư vấn đi được

Trên đây là 9 chức năng ẩn trên iPhone, ipad tablet cực kì có ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm được nhiều thông tin có ích cho khách hàng. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết các bạn nhé.

Khám phá 9 tính năng thú vị trên điện thoại iPhone 7 Plus không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top