Mới không xa đây thông tin về BlackBerry Mercury được lan truyền tương đối nhiều trên Internet, đây là một thành phẩm sở hữu Bàn phím vật lí nhưng thuộc dòng thành phẩm DTEK. Dòng sản phẩm đầu ra bảo mật cực cao của BlackBerry bây giờ.

Việc BlackBerry designPhím bấm trên DTEK70 đã nói rằng chế độ Phím bấm Qwerty luôn được BlackBerry sáng tạo và mang đến các phát minh khoa học chứ không chỉ màn hình cảm ứng cảm ứng mới có.

>> Ngày mà BlackBerry passport về việt Nam, đây là duy nhất trong những phiên bản cực kì hot, chiếc điện thoại blackberry passport silver mạ vàng được phân phối với mức tiền cực kì khủng khiếp, gần 20 triệu đồng. thời gian gần đây mức giá mua đã giảm rất mạnh mẽ và được cung cấp chỉ ở mức giá tầm trung bình.

Nếu để so sánh sánh BlackBerry Mercury với passport hoặc BlackBery Priv thì chúng ta mới thấy sự cải tiến vượt bậc của tất cả thành phẩm điện thoại BlackBerry như thế nào.

Chiếc BlackBerry Priv: Ra mắt năm 2015

Lại là duy nhất khác biệt nữa so cùng phần còn lại của thế giới, nhiều cái nhất cũng ở trên máy móc này như Android dạng trượt mỏng nhất thế giới, Android dẫn đầu bảo mật được, và sở hữu thể là dài nhất trong hầu hết loại di động̣ cũng nên. BlackBerry Priv cho đến hiện tại vẫn được rất nhiều fan BlackBerry ưa thích, cho dù thấy thêm những chiếc mới như DTEK50 hay DTEK60 nhưng Phím bấm QWERTY và cái mức tiền trị Show Off lại được người tiêu dùng hết sức theo sát trên Priv.

Blackberry-Passport-Silver-fullbox

Chiếc BlackBerry Mercury: Lên kệ năm 2017

Mới được công bố thôi nhưng lại có nhiều điểm đang lưu tâm và khác biệt. Lại tích hợp cảm biến vân tay ngay trên phím “Space”, khi bạn nhàm chán Phím bấm cứng chúng tôi mang cảm ứng lên Bàn phím và khi quý khách nhàm chán cảm ứng Phím bấm chúng tôi lại mang vân tay lên đó. BlackBerry DTEK70 là một thành phẩm đặc biệt, khi màn hình trang bị tỉ lệ 2:3 và nhìn tổng quan nó khá giống như những dòng máy cổ nhưng được gia công tinh tế.

>> Khi mà BlackBerry chưa trang bị mặt ở Việt Nam, thế hệ Nokia chiếm một lượng lớn người yêu thích BB, chỉ trong vài năm, BlackBerry đã chiếm một lượng người yêu thích BB khá quy mô rộng, như ngày nay, số lượng người yêu thích BB điện thoại blackberry passport edition silver chiếm duy nhất tỉ lê to trong số khách hàng điện thoại di động BlackBerry.

3 tuần gần đây, trang bị duy nhất cơn sốt mà sở hữu lẽ là 2 năm rồi mới gặp lại từ hồi Z10 sập giá, đó chính là chiếc BlackBerry  passport (BB PP) vừa tràn về VN qua đường mang từ nước ngoài với mức giá mua rẻ hơn chính hãng đến quá 1 nửa.

Trang bị quá nhiều bạn đang khó khăn NÊN hoặc KHÔNG mua passport . Báo chí lại còn dồn vài bài phân biệt thật giả với cả hàng dựng BlackBerry passport Pháp. trong đó thương gia mang từ nước ngoài thì cam đoan hàng mới 100% tốt.

Sau thắng lợi vang dội của BlackBerry passport thì mới đây hãng dâu đen lại tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy vui thích vì tung ra thị trường thành viên mới sở hữu tên là BlackBerry passport Silver. ở thời điểm mới Ra đời, chiếc điện thoại này đang có mức mức giá là 12 triệu đồng, mức mức tiền này khó sở hữu thể khiến nhiều bạn mua được. tuy nhiên, các bạn hoàn toàn sở hữu thể trang bị chiếc điện thoại đặc biệt này với bản quốc tế với mức giá chỉ 1 nửa. nhưng đâu mới là đơn vị để quý khách hàng chọn mặt gửi vàng rẻ nhất?

Tìm trung tâm bán BlackBerry passport Silver ở đâu?

Trên cửa hàng lúc này, quả thật không quá khó để lựa chọn duy nhất đơn vị cung cấp di động̣ BlackBerry. tuy nhiên sở hữu một sự thật là để mua di động̣ BlackBerry passport Silver ổn định, trang bị mức tiền cả phải chăng thì quả là không hề dễ sử dụng một chút nào.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

>> Nếu duy nhất ngày khi sử dụng passport cùng duy nhất mức giá chỉ phổ thông thì đây là duy nhất thời điểm phải nói là tốt nhất. Khi mà tất cả dòng BlackBerry Android Lên kệ, chiếc mở hộp blackberry passport được bán cực kì nhiều và được đánh mức giá khá lớn về ổn định

Thấu biết rằng những băn khoăn băn khoăn ủa người tiêu dùng bởi thế cửa hàng giải pháp BlackBerry đã Ra mắt. Chúng tôi luôn tự tin sẽ là địa chỉ tiếng tăm, xin hứa ổn định sẽ mang tới cho người sử dụng sự vừa lòng duy nhất nhất đấy nhé!

Đảm bảo hàng tốt trăm phần trăm

Khi mua BlackBerry passport Silver tại cửa hàng gói dịch vụ BlackBerry, khách hàng hoàn toàn sở hữu thể đừng lo lắng sẽ mua được sản phẩm là máy mới 100% fullbox, toàn bộ phụ kiện đều đầy đủ và là hàng chính hãng. hơn nữa, người yêu thích BB hoàn toàn sở hữu thể TEST Seal hộp do vẫn còn nguyên vẹn. Đây chính là điều mà các đơn vị khác không có.

Khi mua thành phẩm, người dùng còn được tự tay đập hộp, rà soát và trải qua thiết bị thoải mái. nếu phát hiện thấy hàng không bảo đảm hoặc không sẵn sàng trang bị quyền từ chối mua mà không hề gặp bất cứ trắc trở nào khác.

Không biết về số lượng thiết bị cung cấp còn lại của Passport hiện tại là bao nhiêu ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top