Màn hình là một trong các linh kiện đắt nhất trên chiếc thiết bị di động̣, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hư hỏng: vỡ, vỡ hoặc chết cảm ứng. Nếu sơ ý để thiết bị bị va đập, màn hình thường là linh kiện hư đầu tiên. Thậm chí có lúc, các bạn không hề đánh rơi hay không tính tới bất cứ một lực nào tác động đến màn hình điện thoại mà vẫn có thể bị hư.
Khi rơi vào trạng thái này rất nhiều bạn dùng tỏ ra lo âu và khó khăn không biết nên lựa chọn biện pháp fix lỗi nào cho hợp lý. Nếu quý khách hàng cũng đang rơi vào hoàn cảnh này thì hãy chú ý giám sát bài viết này để hiểu rõ vấn đề và chọn cho mình một phương án xử lý tối ưu.

Đi ép kính, nên hay không?
Khi màn hình đã hư, thường quý khách sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp điện thoại di động. Tuy nhiên, lựa chọn này còn hạn chế người dùng bởi khoản phí thay màn hình bằng đã bằng 1/3 giá tiền công cụ thay thế, thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại mới.
Vậy ngoài các bước tiến hành thay toàn bộ màn hình, có phương pháp nào khác để làm màn hình hoạt động trở lại không? Và có đáng để thay toàn bộ màn hình hay không?
►►► Quý vị có thể xem thêm dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8.html. Đây là một trong các gói dịch vụ tiếng tăm bậc nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Màn hình thiết bị di động̣, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS.
Thời gian gần đây, có nhiều Trung tâm ra mắt trang bị máy ép kính, và dùng bất kể loại kính chất lượng cao để sửa cho màn hình thiết bị di động̣, nhờ vậy hiệu năng sẽ không thay đổi. So cùng quy trình thay cả màn hình, giá thay mặt kính chỉ bằng khoảng một nửa. Thí dụ như giá muốn sửa chữa cả cụm màn hình của máy ASUS Zenfone 4 là 1.000.000đ, nay chỉ còn khoảng 500.000đ, rẻ hơn đến một nửa.
Tuy nhiên, với phương pháp ép kính nêu trên, chất lượng màn hình sẽ giảm sút rõ rệt chỉ sau 2 tháng dùng. bởi không phải Cửa hàng nào cũng có thể trang bị thiết bị ép kính, và có thể thực hiện cẩn trọng công đoạn phức tạp của việc này (tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại), nếu thực hiện không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới hiệu năng màn hình.
tốt nhất là không nên đem thiết bị đi ép kính nếu các bạn có ý định dùng chiếc máy bền lâu.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a5.html cùng chế độ BH cực xịn!
Thay màn hình, liệu đắt có xắt ra miếng?
Ngay cả khi lựa chọn thay toàn bộ màn hình, điều mà người dùng lăn tăn là liệu màn hình được thay có đúng là hàng giá trị hay không? Sau khi thay màn hình, liệu độ bền của máy có bị ảnh hưởng không?
Đối cùng phần lớn smartphone, để tháo được màn hình ra là một quá trình rất phức tạp. cùng mọi thiết bị di động̣ chưa bao gồm thiết kế nguyên khối, nhân viên kỹ thuật có thể tháo thiết bị và lấy được cụm màn hình khá đơn giản. Tuy nhiên cùng tất cả điện thoại di động có thiết kế nguyên khối hoặc siêu mỏng, việc tiếp cận màn hình là khó hơn rất nhiều. Đa số bất kỳ màn hình đều được cố định vào khung thiết bị bằng keo dán nên khi muốn tháo ra thì bất kể kỹ thuật viên phải dùng đến sức nóng của máy sấy nhiệt độ cao. Khi thực hiện quá ttình này, nếu nhân viên không cẩn trọng thì sẽ chẳng may làm chảy tất cả các phụ kiện khác bên trong thân máy gây nên hư hỏng nghiêm trọng.
Chính do thế mà người dùng nên thay mang hình cho “dế cưng” của mình ở gần như tất cả các Trung tâm công cụ thay thế điện tử lớn , có tiếng tăm. Thay ở những nơi như thế sẽ xin hứa cho quý khách hàng nguồn phụ kiện hiệu năng cao, không phải đồ nhái Trung Quốc cùng hiệu năng không bằng đồ có xuất xứ rõ ràng.
►►► Cuối cùng là một trong những giải pháp suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-mi5.html chất lượng, giá good được rất nhiều người dùng ủng hộ.
Kết luận có nên thay mới màn hình hay không?
Nếu có ý định sử dụng điện thoại di động bền vững, khi màn hình bị va đập hàng đầu quý khách hàng nên thay màn hình, vì kể cả khi vẫn còn dùng được thì sau một thời gian màn hình sẽ có vấn đề.
Nếu chưa có tiền thay và quyết định dùng tạm màn hình đã hư hỏng, khách hàng nên sử dụng một tấm dán cường lực, vừa để tránh nguy hiểm khi chạm tay vào kính va đập, vừa tư vấn ngăn nước hay dị vật lọt vào màn hình. Ngoài ra, nếu giá trị thay màn hình quá quy mô rộng , không thích hợp so với giá bán smartphone thì quý khách hàng có thể bán thiết bị đi rồi mua thiết bị khác dùng.
Ngoài ra trước khi đem máy đi thay màn hình quý vị có nhu cầu lưu ý một điều vô cùng trọng yếu là tham khảo đầy đủ tất cả thông tin liên quan. Lựa chọn những Cửa hàng đích thực chuyên nghiệp, có tên tuổi để nhận được nhiều kết quả tuyệt vời cũng như không dính phải những mánh khóe làm giá của tất cả Địa chỉ xấu.

Làm sao khi vỡ màn hình cảm ứng: đi ép kính hay thay hẳn màn hình mới?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top