BlackBerry passport Black thể hiện đẳng cấp nhờ áp dụng một màn hình cảm ứng cảm ứng lớn rộng lớn vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ sở hữu vo tròn bất kỳ góc  và ánh bạc cá tính. Đóng vai trò như một công cụ trọng yếu cho việc làm, thiết bị đi đi kèm những nâng cấp về Bàn phím vật lý cải thiện thời lượng pin, cũng như mẫu điện thoại HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

>> passport được lựa chọn là một trong các mẫu BlackBerry 10 hợp lí nhất và duy nhất nhất. phiên bản này dùng một thiết kế vô cùng khác biệt, chưa trang bị bất kì chiếc điện thoại nào có thiết kế giống blackberry passport đánh giá từ trước đến giờ. với mức mức giá cũng đang tụt dần nên các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc passport tuyệt vời.

Ý tưởng từ chiếc hộ chiếu

Được lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu vốn là biểu tượng của sự di chuyển, BlackBerry passport Black mẫu điện thoại Bạc cùng kích cỡ của một chiếc passport đút vừa túi áo và có thể đem theo đến các đâu. Về cấu hình, chiếc BlackBerry passport Black giữ nguyên các thông số trên chiếc passport hiện hình. Được biết, máy sẽ trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch, độ phân giải 1.440 x 1440 pixel, số lượng điểm ảnh 453 ppi.

danh-gia-passport-silver-3

BlackBerry passport Black cũng trang bị vi xử lý lói tứ của Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD và chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 ngay khi xuất xưởng.

Nét nổi bật RAM 3GB và 32GB dung lượng bộ nhớ trong.

Nét nổi trội mà BB passport đem đến, thiết bị còn được tích hợp cấu hình rất mạnh mẽ RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong.

>> Cùng duy nhất sản xuất gần như tương đối cao, áp dụng cấu hình khủng nhất của đời BlackBerry 10, trong số những dòng sản phẩm blackberry passport giá, những màu sắc bạn sở hữu thể lựa chọn từ ĐEN – Trắng – ĐỎ – Gold. mẫu điện thoại BlackBerry sở hữu một cấu hình cao và cho nên một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo..

Camera phía sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ cửa hàng không thay đổi ảnh OIS, đèn Flash trợ sáng, máy ảnh selfie ở mặt trước 2 MP

Pin không thể tháo rời dung lượng 3.450 mAh. Phần duy nhất trang bị thể tách rời là nắp khe sim và memory.

Dưới áp lực từ nguồn hàng xách tay giá mua rẻ, và trang bị lẽ cũng từ phương châm giảm mức giá chung trên toàn cầu, BlackBerry passport hàng có xuất xứ rõ ràng hôm qua cũng tuyên bố xuống giá mua. Theo đó, BlackBerry passport chiếc điện thoại Silver (màu bạc) được điều chỉnh giá rất sâu, giảm gần 5 triệu đồng, xuống còn 8.99 triệu đồng.

Gần như ngay lập tức, bất kỳ thiết bị BlackBerry passport ở cửa hàng mang từ nước ngoài cũng giảm giá mua từ 6.5 triệu đồng xuống còn 5.79 triệu đồng.

Cũng theo quan điểm của hầu hết trung tâm, nguồn hàng BlackBerry passport xách tay bây giờ sở hữu tín hiệu cháy hàng do nhu cầu rất cao. Trước đó, đã có một đợt “đứt hàng” hồi đầu tháng 10 bởi nguồn hàng mức giá rẻ về không đủ bán.

Để trang bị thể bảo đảm mua được điện thoại BlackBerry passport Silver Edition thì điều đầu tiên mà khách mong ước phải thiết kế đó là nhận xét phần Seal của sản phẩm đầu ra. Điều này trang bị nghĩa là trên vỏ bọc hộp của điện thoại di động vẫn còn nguyên tem niêm phong từ phía nhà sản xuất, đồng thời phải cam đoan bên trong còn nguyên phụ kiện đi đi kèm .

danh-gia-passport-silver-2

>> Nguyên nhân được cung cấp BlackBerry passport sở hữu thế nói là đợt xả kho hàng của BlackBerry khiến mức giá blackberry passport youtube tụt sâu đến bất thần, các phiên bản này được xả do hết hạn BH hành của hãng cũng như quá hạn sản xuất. Được tuồn ra các thị trường như Việt Nam để phân phối cùng mức gia chỉ bằng 50% giá mua ngày xưa.

Bình thưỜng cùng BlackBerry passport Silver Edition còn nguyên Seal thì ở 2 bên hộp sẽ có 2 tem niêm phong. Hãy đảm bảo sản phẩm khách hàng mua vẫn còn tem nguyên vẹn và chưa bị rách. Tem của hãng BlackBerry khá là duy nhất nên ít khi có thể sản xuất giả. một khi đã bóc ra thì sẽ khá là tốn công dán lại như cũ và dòng chữ security cùng 7 màu cũng sẽ xuất hiện khi chiếu ánh sáng vào.

Còn cùng với hàng xách tay thì khi đi qua hải quan toàn bộ phải mở ra bởi vì thế thành phẩm được bày phân phối trên thị trường hầu hết đã không còn được nguyên Seal. vì thế, không phải thời điểm nào quý khách cũng sở hữu thể mua được sản phẩm đầu ra còn nguyên Seal.

Phân tích phần cứng bên trong

Với BlackBerry passport Silver Edition chính hãng sẽ đi kèm theo những phần cứng ở bên trong gồm trang bị sách chỉ cách sử dụng, sách quảng cáo sản phẩm đầu ra, cáp micro USB, củ sạc, hộp đựng tai nghe, hộp đựng tài liệu cả hai sẽ dều có mật mã vạch đã được in lên còn tai nghe bên trong hộp cũng được đựng bằng túi bóng vẫn còn nguyên Seal và tin đồn từ phía nhà cung cấp.

Như vậy sở hữu thể khẳng định, để chọn mua di động̣ BlackBerry passport Silver Edition thì điều dẫn đầu khách mong ước lựa chọn thành phẩm còn nguyên Seal 7 màu thì sẽ đừng lo lắng nhất về bền bỉ. Còn nếu không thì hãy tiến hành đánh giá phụ tùng bên trong. bên cạnh đó, để bảo đảm nhất thì quý khách hàng cũng nên lựa chọn trung tâm đã có tên nhà sản xuất, uy tín nhiều năm trên cửa hàng, đồng thời có bảo hành dài hạn.

Làm thế nào để dùng một chiếc Passport chuyên nghiệp , số tiền thanh toán xịn , chế độ bảo hành dài hạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top