BlackBerry passport Black thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị duy nhất màn hình cảm ứng cảm ứng lớn rộng lớn vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ có gọt cong tất cả góc  và ánh bạc sang trọng. Đóng vai trò như duy nhất công cụ trọng yếu cho công việc, thiết bị đi đi kèm các cập nhật về Phím bấm vật lý tối ưu thời lượng pin, cũng như mẫu điện thoại HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

>> passport được lựa chọn là một trong những mẫu BlackBerry 10 hợp lí nhất và đặc biệt nhất. phiên bản này dùng một thiết kế vô cùng khác biệt, chưa trang bị bất kì mẫu điện thoại nào có thiết kế giống blackberry passport đánh giá từ trước đến giờ. với mức giá cũng đang tụt dần nên quý khách hoàn toàn trang bị thể trang bị một chiếc passport tuyệt vời.

Ý tưởng từ chiếc hộ chiếu

Được lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu vốn là biểu tượng của sự di chuyển, BlackBerry passport Black phiên bản Bạc cùng kích cỡ của một chiếc passport đút vừa túi áo và sở hữu thể mang theo đến bất kỳ đâu. Về cấu hình, chiếc BlackBerry passport Black giữ nguyên các thông số trên chiếc passport hiện hình. Được biết, thiết bị sẽ trang bị màn hình mặt kính kích thước 4,5 inch, độ phân giải 1.440 x 1440 pixel, mật độ điểm ảnh 453 ppi.

danh-gia-passport-silver-3

BlackBerry passport Black cũng trang bị vi xử lý lói tứ của Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, ROM trong 32 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD và chạy nền tảng BlackBerry OS 10.3.2 ngay khi xuất xưởng.

Nét nổi trội RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong.

Nét nổi bật mà BB passport đem đến, máy còn được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong.

>> Với một làm gần như rất cao, tích hợp cấu hình khủng nhất của thế hệ BlackBerry 10, trong số các dòng sản phẩm blackberry passport giá, các màu khách hàng có thể lựa chọn từ ĐEN – Trắng – ĐỎ – Gold. mẫu điện thoại BlackBerry sở hữu một cấu hình cao và cho nên duy nhất trải qua vô cùng hoàn hảo..

Camera sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, trợ giúp hệ thống không thay đổi ảnh OIS, đèn Flash trợ sáng, camera selfie ở phía trước 2 MP

Pin không thể tách rời bộ nhớ 3.450 mAh. Phần duy nhất trang bị thể tháo rời là nắp khe sim và thẻ nhớ.

Dưới áp lực từ nguồn hàng xách tay mức tiền rẻ, và sở hữu lẽ cũng từ phương châm xuống giá mua chung trên toàn cầu, BlackBerry passport hàng chính hãng hôm qua cũng tuyên bố giảm mức giá. Theo đó, BlackBerry passport phiên bản Silver (màu bạc) được điều chỉnh giá rất sâu, tụt gần 5 triệu đồng, xuống còn 8.99 triệu đồng.

Gần như ngay lập tức, các thiết bị BlackBerry passport ở cửa hàng xách tay cũng xuống giá từ 6.5 triệu đồng xuống còn 5.79 triệu đồng.

Cũng theo ý kiến của tất cả trung tâm, nguồn hàng BlackBerry passport xách tay hiện tại trang bị tín hiệu cháy hàng bởi yêu cầu rất cao. Trước đó, đã trang bị một đợt “đứt hàng” hồi đầu tháng 10 do nguồn hàng giá mua rẻ về không đủ bán.

Để có thể cam kết mua được di động̣ BlackBerry passport Silver Edition thì điều đi tiên phong mà quý khách cần phải làm đó là phân tích phần Seal của sản phẩm đầu ra. Điều này trang bị nghĩa là trên vỏ bọc hộp của di động̣ vẫn còn nguyên tem niêm phong từ phía nhà sản xuất, đồng thời phải cam đoan bên trong còn nguyên phần cứng đi kèm .

danh-gia-passport-silver-2

>> Nguyên nhân được phân phối BlackBerry passport trang bị thế nói là đợt xả kho hàng của BlackBerry khiến mức tiền blackberry passport youtube giảm sâu đến bất ngờ, những mẫu điện thoại này được xả do hết thời hạn BH hành của hãng cũng như quá hạn cung cấp. Được tuồn ra tất cả cửa hàng như Việt Nam để bán với mức gia chỉ bằng 50% giá mua trước đây.

Bình thưỜng cùng BlackBerry passport Silver Edition còn nguyên Seal thì ở 2 bên hộp sẽ có 2 tem niêm phong. Hãy xin hứa sản phẩm quý khách hàng mua vẫn còn tem nguyên vẹn và chưa bị rách. Tem của hãng BlackBerry khá là duy nhất nên ít khi có thể làm giả. nếu như đã bóc ra thì sẽ khá vất vả dán lại như truyền thống và dòng chữ security cùng 7 màu cũng sẽ xuất hiện khi chiếu ánh sáng vào.

Còn cùng với hàng xách tay thì khi đi qua hải quan toàn bộ phải mở ra do đó thành phẩm được bày bán trên cửa hàng hầu như đã không còn được nguyên Seal. vì thế, không phải thời điểm nào quý khách cũng trang bị thể mua được sản phẩm đầu ra còn nguyên Seal.

Nhận xét phụ kiện bên trong

Cùng BlackBerry passport Silver Edition chính hãng sẽ kèm theo các linh kiện ở bên trong gồm trang bị sách chỉ cách dùng, sách quảng bá thành phẩm, cáp micro USB, củ sạc, hộp đựng tai nghe, hộp đựng tài liệu cả hai sẽ dều có mật mã vạch đã được in lên còn tai nghe bên trong hộp cũng được đựng bằng túi bóng vẫn còn nguyên Seal và thông tin rò rỉ từ phía nhà cung cấp.

Như vậy sở hữu thể khẳng định, để chọn mua smartphone BlackBerry passport Silver Edition thì điều đi đầu quý khách hy vọng lựa chọn thành phẩm còn nguyên Seal 7 màu thì sẽ yên tâm nhất về ổn định. Còn nếu không thì hãy thực hiện kiểm chứng linh kiện bên trong. tuy nhiên, để bảo đảm nhất thì khách hàng cũng nên lựa chọn nơi đã có thương hiệu, tiếng tăm nhiều năm trên thị trường, đồng thời trang bị nhận bảo hành thời gian dài.

Làm thế nào để dùng một chiếc Passport đẳng cấp , giá xịn , chế độ bảo hành dài hạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top