Triệu chứng iPhone 6S không nhận sim là lỗi đã không còn gì xa lạ với người dùng iPhone nữa. với những phiên bản iPhone Lock để dùng được và không mất quá nhiều mức phí thì chỉ có tiêu chuẩn dùng sim ghép.

Tuy nhiên, không phải khi iPhone 6S cũng lắp được sim ghép một giải pháp dễ dàng và thành công. Bài viết từ bây giờ của HappyMobile sẽ chỉ ra 1 vài nguyên cớ và thao tác thay thế lỗi iPhone 6S không nhận sim.

>>> Để tìm hiểu rành mạch lượng tiền điện thoại iPhone 6s lock 64gb HappyMobile hân hạnh truy cập tại đây

Kiểm chứng Nano Sim có làm việc không?

Trên smartphone iPhone 6S sử dụng sim Nano, vì thế người tiêu dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chính xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 6S không nhận sim ghép.

Quý khách hãy TEST xem sim Nano của chính bạn đang dùng có hoạt động hay không nhé.

Reset lại smartphone iPhone 6S

Nếu khách hàng đã kiểm chứng sim và chắc chắn nó làm việc đơn giản nhưng lắp vào iPhone 6S vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa dế yêu iPhone 6S không nhận sim ghép.

Bạn hãy thử reset lại điện thoại di động bằng phương án ấn giữ nút nguồn và khởi động lại. Bên cạnh đó nhiều bạn thường rút thẻ sim ra Kế tiếp tắt Power, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để biết thêm thêm về thiết bị iPhone 6s 16gb cũ giá bao nhiêu HappyMobile vui lòng truy tập tại đây

thực hiện reset network setting trên điện thoại di động iPhone 5S

Nếu với hai phương pháp Tại trên mà vẫn chưa sửa chữa được lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép quý khách hàng hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings smartphone >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. bạn đợi cho quá trình lắp đặt giá trị cốt lõi và đánh giá xem iPhone 6S đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc điện thoại di động của các bạn vẫn chưa hết lỗi các bạn hãy chọn Reset All setttings. chú ý sao lưu nội dung trước khi thực hiện nhé

>>> Bạn có thể tìm hiểu rành mạch smartphone Bao da điện thoại trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay – Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ máy bay tư vấn thiết bị của bạn tùy chỉnh lại mạng hay nó cũng cũng tương tự như việc quý khách hàng reset lại mạng. Hành động mặc dù nhỏ nhưng cũng khá có ích đó.

Khắc phục lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép bằng quy trình restore

Để thực hiện restore iPhone quý khách cần sẵn sàng máy tính đã được cài đặt iTune Tiếp đến kết nối với iPhone bằng bộ dây cáp sạc và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa ra mắt cùng gần như tất cả các người 5 cách làm sửa chữa lỗi iPhone 6S không nhận sim ghép. Chúc quý khách hàng thay thế giá trị nhé!

Làm thế nào để xử lý lỗi iPhone 6S không nhận sim?
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top