Chiếc thiết bị di động̣ của các bạn vừa bị rơi vào nước và quý khách đang cố thử gần như tất cả các các bước tiến hành để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc điện thoại di động qua một phía, quý khách nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh điều kiện vô tình “giết” luôn chiếc thiết bị của chính bạn. Để cứu chiếc smartphone bị vào nước cần phải làm thật đúng cách thức và tránh các sai lầm nghiêm trọng lúc cứu thiết bị di động̣ bị rơi vào nước.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm dt samsung galaxy a7 2016 HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power nguồn smartphone

lúc điện thoại bị vào nước, các phần cứng phía trong thiết bị đang bị ẩm, chính vì vậy tuyệt đối các bạn không nên bật Power nguồn. bởi linh kiện bị ẩm mà lại có loại điện truyền qua sẽ dễ dàng gây ra tín hiệu đoản mạch, cháy nổ phần cứng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi smartphone

một số người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. Mặc dù nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc điện thoại của chính bạn. bởi trước Lúc nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua tất cả các phòng ban khác, bạn càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua các phần cứng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo dế yêu

các bạn nghĩ bạn Có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên nếu như máy vẫn còn bảo hành từ nhà cung cấp. Việc bạn tự tháo sẽ không được nhà cung cấp BH nữa. Hơn nữa nếu các bạn không cẩn trọng, Rất có thể làm hỏng luôn mọi phụ kiện khác trong máy. tốt nhất các bạn nên mang máy ra bất kể Trung tâm BH để được đánh giá và sửa lỗi.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy a5 2016 giá bao nhiêu HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng thiết bị sấy tóc để hong khô

tất cả tất cả các người đều nghĩ rằng thiết bị sấy tóc Rất có thể làm khô đi phần nước ẩm phía trong thiết bị. tuy nhiên điều này chưa chắc đã đúng, vì lúc thổi, luồng gió lùa vào Rất có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong thiết bị di động̣ và lan ra bất kể phụ kiện khác, sơ suất smartphone của bạn sẽ hư nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối cùng một số thiết bị dùng Sạc Lithium-ion, loại Pin Sạc này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu thiết bị sấy làm ra nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Sạc bị nổ.

Dùng dế yêu khi màn hình cảm ứng còn mờ

Trong trường hợp máy bị rơi vào nước nhưng cảm ứng vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong máy, quý khách đừng vội vui mừng mà dùng ngay. bạn hãy cho chiếc điện thoại vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. ghi chú không nên cắm Sạc bạn nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu thiết bị vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. Mặc dù nhiên bạn cũng nên bình tĩnh, cân nhắc kĩ trước lúc hành động, đừng do nôn nóng mà sơ suất giết luôn chiếc thiết bị của mình.

cách thức giải quyết tốt nhất Lúc chiếc điện thoại di động bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc điện thoại ra khỏi vùng nguy hiểm, thực hiện tắt nguồn và lấy khăn lau khô các vị trí Rất có thể lau. Và nếu smartphone của các bạn Có thể tháo nắp Pin Sạc ra được,hãy tháo Pin Sạc ra để bên ngoài.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm http://iphonelock.info giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau Lúc làm mọi bước trên, quý khách hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho thiết bị của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất tốt mà không gây tác động đến bất kể điện thoại phía trong.

Hy vọng bài viết những sai lầm nghiêm trọng Lúc cứu smartphone bị vào nước của chúng tôi Rất có thể trợ giúp đỡ quý khách hàng trong xử lý khúc mắc cứu sống chiếc smartphone của mình. Chúc quý khách hàng giá trị!

Lúc smartphone bị rơi vô nước nên làm cách nàp?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top