Dẫu cho điện thoại là công cụ thay thế rất hữu dụng nhưng nếu có thêm một số phụ kiện dưới đây sẽ tạo cho điện thoại di động càng thông minh hơn.

Cáp từ tính Trilobi Magnetic 3 trong 1 (giá 12 USD)
Ở một đầu của cáp, bạn sẽ thấy một kết nối USB Type –A khá chuẩn. Tuy nhiên, đầu cáp này có thể được gấp lại, biến thành cổng kết nối micro USB. Ở đầu kia của cáp, quý vị có thể gắn kèm bộ sạc micro USB lai Lighning, cho phép bạn cắm bất cứ trang thiết bị Android hoặc iOS nào. Nhờ quy trình thiết kế này, bạn có thể sạc cho cả công cụ thay thế iOS hoặc Android thông qua một smartphone thứ hai nếu muốn.
Vỏ camera an ninh thông minh (11USD)

Được thiết kế với ý thức rằng, tin tặc có thể kiểm soát camera của trang thiết bị bất cứ lúc nào để theo dõi chủ nhân của chúng, IS-CC là một công cụ đơn giản mà quý vị gắn vào camera của trang thiết bị quý vị lựa chọn (di động̣, máy tính bảng, laptop…). Khi dùng IS-CC, bạn có thể trượt vỏ tròn để bảo vệ camera của điện thoại di động hoặc mở ra khi cần chụp ảnh. Ngoài việc chặn tin tặc quan sát qua camera, IS-CC cũng có thể được dùng để bảo vệ camera của bạn tránh khỏi bất kể vết bẩn.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPad. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.
Blender IR của Riimo (8USD)

Riimo IR Blaster là một tiện ích điều khiển ở xa phổ biến được là nguyên nhân của cho một loạt hầu hết công cụ thay thế iOS. Tiện ích nhỏ này có hai phần gồm phần cứng và ứng dụng. Về phần cứng, Riimo là một dongle hồng ngoại cực nhỏ gắn vào khe cắm tai nghe của công cụ thay thế. Khi sử dụng, các bạn sẽ cần phải tải một ứng dụng đi kèm với công cụ thay thế. Sau thiết lập ban đầu, quý vị có thể kiểm soát gần như tất cả các thiết bị trong nhà của các bạn thông qua bộ điều khiển hồng ngoại từ xa. Tất nhiên, khi thấy chính bản thân dongle mong muốn một khe cắm tai nghe, thì tiện ích này sẽ không lý tưởng nếu các bạn là chủ nhân của iPhone hiện đại nhất.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Auxillite S (19USD)

Bạn muốn đem giắc cắm tai nghe trở lại iPhone mới nhưng quý vị hoàn toàn không muốn dùng dongle của Apple? thì hãy thử Auxillite S. Bằng cách cắm Auxillite vào iPhone, quý vị sẽ truy cập vào cả jack cắm tai nghe và cổng lighting. Từ đó, quý vị có thể cắm tai nghe vào điện thoại của mình, có thể sạc pin một lúc. hơn nữa, Auxillite đi cùng cùng bộ chuyển đổi số – tương tự 16 bit, đem đến trải nghiệm âm thanh good hơn. Đối cùng chủ sở hữu máy móc iPhone, các người muốn sử dụng Auxillite S trên tất cả máy móc của mình, các bạn có thể chọn mua Auxillite thông thường thay thế. Tương tự như Auxillite S, Auxillite đắt hơn một chút (28 USD), nhưng nó đi kèm với một bộ chuyển đổi trình độ số-tương tự 24-bit.
Magniband (8USD)
Magniband là một phụ kiện nhỏ bé để chụp ảnh macro dễ dàng hơn bằng di động̣. tiêu chuẩn sử dụng phụ kiện này rất đơn gian: chỉ cần buộc phụ kiện vào di động̣ và đặt ống tròn vào vị trí camera của di động̣. Sau khi đã xong, hình ảnh được hiển thị bởi máy ảnh của bạn sẽ có độ phóng đại là 4x. Từ thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu chụp ảnh macro bất cứ lúc nào muốn. mọi các gì quý vị thực thụ cần ghi chú là giữ camera cách làm đối tượng 2 cm để lấy nét được.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPad.

Vỏ bảo vệ đặc biệt cho di động̣ Case Spigen

Nếu các bạn từng bị rơi điện thoại di động và rất xót xa với các tổn thất vì cú rơi bất ngờ đó, thì nên dùng vỏ duy nhất này. Chiếc vỏ này chống lại những va chạm nặng, sẽ bảo vệ chiếc điện thoại di động của bạn cùng một lớp mềm và một lớp cứng, duy nhất bảo vệ hầu hết góc di động̣. mặc dù nó nặng hơn và cồng kềnh hơn so cùng vỏ bảo vệ đề cập phía trên, nhưng nó sẽ cung cấp sự bảo vệ đáng kể hơn nếu di động̣ của các bạn bị rơi.
Dock sạc:
Chỉ cần gắn nó lên bàn làm việc và bạn sẽ có một chỗ để đặt điện thoại di động. Nó luôn bảo đảm máy của bạn đầy pin. Thêm vào đó, bạn có thể lấy ngay thuận tiện lướt qua và nhận được tất cả các thông tin.

Mách các bạn các phụ kiện cực thiết thực dành cho điện thoại di động
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top