Trong một số trường hợp chiếc iPhone, iPad của bạn gặp vận rủi bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, máy tính bảng ipad bị mất? yên tâm, tính năng Find My iPhone của Apple sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm lại smartphone của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một khả năng được Apple tích hợp lên các thiết bị của mình để giải quyết mọi chuyện thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật nội dung cá nhân cho iPhone, iPad tablet.

Với chức năng này, bạn dễ dàng quan sát được thiết bị của mình đang Tại đâu, khóa thiết bị di động̣ không cho người khác dùng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại hoặc xóa toàn bộ nội dung của thiết bị.

Lưu ý: Để sử dụng được khả năng này, máy của quý khách có yêu cầu phải có ID iCloud và đã đăng nhập, đồng thời smartphone phải luôn trong trạng thái được kết nối Internet.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm lg v20 xách tay cũ HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt chức năng này, khách hàng vào lắp đặt > iCloud > bật chức năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Phương pháp tìm lại iPhone bị mất

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com từ thiết bị tính hoặc điện thoại di động, máy tính bảng và thực hiện đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng giá 0 đồng trên iPhone, máy tính bảng iPad?

B2: Truy cập vào tính năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

B3: Giao diện bản đồ và danh sách thiết bị của bạn hiện ra, quý khách hàng chọn điện thoại cần tìm. thời điểm này vị trí điện thoại của bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng với mọi sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra lg g5 cũ like new HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
tất cả chức năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: điện thoại của chính bạn sẽ phát ra tiếng kêu liên tục để bạn Có thể tìm lại nếu điện thoại đang Tại đâu đó gần các bạn
  • Lost Mode: iPhone của các bạn sẽ bị khóa lại và không thể sử dụng được nữa. các bạn cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của chính bạn thông qua Số di động.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số di động cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: cùng lựa chọn này thì chiếc iPhone của bạn sẽ xóa tất cả nội dung bên trong máy như danh bạ, tin nhắn, mọi account trọng yếu như email, iCloud…Mặc dù nhiên nếu dùng khả năng này thì khả năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và quý khách hàng cũng không thể tìm lại điện thoại di động của mình.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm http://dienthoaiiphone.info giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn các bước tiến hành tìm lại iPhone, máy tính bảng ipad bị mất. Nếu trong quá trình tiêu chuẩn bạn có khó khăn gì Rất có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách giá trị!

Máy tính bảng ipad 4 bị mất Phải làm sao để tìm lại?
Đánh giá bài viết

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top