Cũng chúng tôi nhận biết 3 mẫu điện thoại Blackberry passport thời gian gần đây đang sở hữu mặt ở Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều dẫn đầu cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc sản phẩm BlackBerry passport được nhập về từ Pháp này chính là Bàn phím AZERTY. AZERTY duy nhất phổ biến ở Pháp, Bỉ và 1 vài nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi địa điểm cho Q, Z hoán đổi cùng W, phím M chuyển từ phía bên phải chữ N sang bên phải chữ L.

>> Một điểm mới trên passport là duy nhất trong các vấn đề về màn hình mặt kính, Bàn phím, blackberry passport cấu hình là duy nhất chiếc điện thoại trang bị cấu hình hàng đầu, giá trị hoạt động tốt nhất. Chiếc Blackberry này đã đem đến duy nhất trong những thương hiệu di động̣ phổ thông nhất thời điểm này. Mức mức giá passport tương đối rẻ thời điểm này nên hoàn toàn trang bị thể sở hữu ngay 1 thành phẩm.

Bàn phím AZERTY là Phím bấm của Pháp bên cạnh đó trên BB10 chúng ta sở hữu thể đổi phong cách gõ được. tức là trên BB10, các bạn có thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting cài đặt lại là được.

Nếu quan trọng về hình thức thì trang bị thể thay Bàn phím Qwerty bên cạnh đó, 2 phiên bản này không còn gì khác biệt về ngoại hình .

BlackBerry passport Silver Edition là một chiếc điện thoại passport đặc biệt nhất. máy móc này tập trung vào 1 vài các thay đổi về mặt thiết kế cùng phụ kiện hầu hết không sở hữu gì đổi mới nhiều so với bản gốc.
Blackberry-Passport-cu-fullbox

Thiết kế ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry passport là một chiếc điện thoại đẳng cấp với khả năng hiển thị hàng đầu so sánh cùng các dòng điện thoại khác trên cửa hàng. mang đến năng lực hiển thị thấp nhất cho việc đọc sách cũng như tất cả các tài liệu hoặc dùng bảng tính Excel đơn giản hơn bao giờ hết. nếu so sánh về năng lực hiển thị lớn rộng lớn, bao quát thì hầu hết các gì bạn muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình mặt kính, điều này đích thực hết sức đột phá trong việc làm thường ngày.

>>> Cùng làm duy nhất chiếc điện thoại hoàn hảo như BlackBerry passport, bạn sẽ không phải lo sợ khi dùng chiếc chiếc điện thoại này. tại Việt Nam, người dùng blackberry passport nhanh hết pin không hề ít, và đây là duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry nổi bật, cùng một phong phương án sử dụng rất duy nhất các bước tiến hành vô cùng đẳng cấp.

BlackBerry passport Silver Edition gây ấn tượng đầu tiên với sản xuất bộ khung hợp kim màu bạc, nắp lưng bằng nguyên liệu cao su với hoạt tiết ô tram, đem đến cảm giác mạnh mẽ, thay vì lớp nhung mịn, 2 góc dưới được gọt cong nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được thiết kế vo tròn, nên sản phẩm đầu ra này cho cảm giác dễ sử dụng hơn. Khi chạm vào các gờ và sử dụng bằng duy nhất tay sẽ cảm nhận được điều này.

Ba mẫu điện thoại này trang bị màn hình cảm ứng cùng độ phân giải cực quy mô rộng 1440×1440 cùng size 4.5 Inch, to hơn nhiều một khi so sánh với bất kể dòng máy tính xách tay chỉ là 1366×768 cùng kích thước 14 – 15.6 Inch, màn hình nhỏ nhưng độ phân giải lại to, tương trợ hiển thị sắc nét đến hoàn hảo. Trái tim của các chiếc điện thoại này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, tư vấn mở rộng qua thẻ microSD, cũng như chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 hiện đại nhất ngay khi xuất xưởng.

Blackberry-Passport-cu-man-hinh

Thông tin trên hộp và Bàn phím cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry passport Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được cung cấp cho thị trường Pháp nên Bàn phím sẽ được thiết kế lại để thích hợp với thoi quen của khách hàng. Còn lại mọi tất cả thứ từ bất kể thông số kĩ thuật cho tới phần mềm toàn bộ hoàn toàn giống hệt với bản Quốc Tế.

>> Chế độ bảo hành khi mua BlackBerry passport được nhiều người quan tâm, đây là duy nhất thành phẩm có độ bền cao, sở hữu một máy móc good như trên tay blackberry passport các bạn trang bị thể đến bất kể trung tâm hàng đầu hiện tại ở Hà nội & HCM. cùng chế độ ít nhất lên tới 6 tháng có cả những địa chỉ BH nguồn & màn hình cảm ứng.

Do vậy, chiếc điện thoại Pháp vẫn cho các bạn lắp sim vào và sử dụng luôn, hoàn toàn không phải bẻ khóa và cũng không hề sở hữu bất kì một hạn chế nào. ổn định sóng nghe gọi 3G, 4G toàn bộ hoàn toàn ổn định ở Việt Nam.

Trang bị duy nhất cấu hình tương đối ổn

Tại thời điểm chiếc điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry passport Pháp đã gây sốt cùng mức mức tiền rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng chính hãng đang bán ở Việt Nam, và không lâu sau đó lại sở hữu sự xuất hiện của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) bên cạnh đó so sánh cùng bản Pháp nó có giá cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên chiếc điện thoại Pháp vẫn được người yêu thích BB lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Phím bấm.

Bên cạnh đó, thời điểm lúc này (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì chiếc điện thoại Quốc Tế lại sở hữu mức tiền tụt xuống tới mốc gần bắng so sánh cùng bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì mẫu điện thoại Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn khá nhiều của khách hàng. Và đương nhiên, đối với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, bảo đảm trải nhiệm xịn hơn.

Tóm lại, Blackberry passport hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ có thứ tự sắp xếp khác nhau nhưng cũng đem đến sự bất tiện cho bạn trong thời gian dùng khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. với sự khác biệt giá không quá nhiều hiện nay thì Blackberry passport Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho khách hàng!

Một điểm nổi bật của BlackBerry Passport đó là sản phẩm đặc biệt, ngoại hình khác lạ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top