Chiếc điện thoại của các bạn vừa bị rơi vào nước và khách hàng đang cố thử mọi cách để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc thiết bị qua một phía, quý khách hàng nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh trường hợp sơ ý “giết” luôn chiếc dế yêu của bạn. Để cứu chiếc thiết bị di động̣ bị vào nước cần phải làm thật đúng phương pháp và tránh các sai lầm nghiêm trọng Khi cứu điện thoại bị rơi vào nước.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm samsung note 5 cũ xách tay mỹ HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power thiết bị di động̣

khi thiết bị bị vào nước, mọi phụ kiện bên trong máy đang bị ẩm, chính bởi vậy tuyệt đối quý khách không nên bật Power nguồn. bởi phụ tùng bị ẩm mà lại có loại điện truyền qua sẽ dễ là nguyên nhân của tín hiệu đoản mạch, cháy nổ phụ tùng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

một vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. mặc dù nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc điện thoại di động của chính bạn. bởi trước khi nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua tất cả phòng ban khác, khách hàng càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua hầu hết phần cứng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo smartphone

khách hàng nghĩ bạn Rất có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên nếu thiết bị vẫn còn BH từ nhà sản xuất. Việc quý khách hàng tự tháo sẽ không được nhà cung cấp BH nữa. Ngoài ra nếu bạn không cẩn thận, Rất có thể làm hỏng luôn bất kỳ linh kiện khác trong thiết bị. thấp nhất quý khách hàng nên đem máy ra bất kể Trung tâm bảo hành để được xem lại và sửa lỗi.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm samsung galaxy on5 32gb HappyMobile giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng thiết bị sấy tóc để hong khô

các mọi người đều nghĩ rằng máy sấy tóc Rất có thể làm khô đi phần nước ẩm bên trong máy. Mặc dù nhiên điều này chưa chắc đã đúng, bởi lúc thổi, luồng gió lùa vào Rất có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong smartphone và lan ra tất cả phụ tùng khác, chẳng may smartphone của bạn sẽ hỏng nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối với vài điều thiết bị di động̣ sử dụng Sạc Pin Lithium-ion, loại Pin Sạc này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu thiết bị sấy là nguyên nhân của nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Pin bị nổ.

Dùng thiết bị di động̣ Khi cảm ứng còn mờ

Trong điều kiện thiết bị bị rơi vào nước nhưng màn hình mặt kính vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm bên trong thiết bị, các bạn đừng vội vui mừng mà dùng ngay. quý khách hàng hãy cho chiếc điện thoại vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. lưu ý không nên cắm Pin quý khách hàng nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu thiết bị di động̣ vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. Mặc dù nhiên khách hàng cũng nên bình tĩnh, Để ý đến kĩ trước Lúc hành động, đừng vì nôn nóng mà chẳng may giết luôn chiếc điện thoại của mình.

quy trình giải quyết hàng đầu Lúc chiếc thiết bị bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc smartphone ra khỏi vùng nguy hiểm, tiến hành tắt Power và lấy khăn lau khô mọi vị trí Có thể lau. Và nếu thiết bị của bạn Có thể tháo nắp Pin ra được,hãy tháo Sạc Pin ra để phía ngoài.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm http://iphonecu.org giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau Khi làm hầu hết bước trên, quý khách hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho điện thoại của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Có thể hút ẩm rất good mà không gây tác động đến mọi thiết bị di động̣ bên trong.

Hy vọng bài viết các sai lầm nghiêm trọng lúc cứu thiết bị bị vào nước của chúng tôi Có thể tương trợ đỡ quý khách trong vấn đề cứu sống chiếc dế yêu của mình. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi!

Nếu thiết bị di động̣ bị rớt vô nước làm gì để cứu?
Đánh giá bài viết

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top