iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” vì nhiều linh kiện tăng giá đông đảo so với dự trù.
màn hiển thị OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Hiện tại nhưng thực hư có thông tin cho rằng iPhone tiếp theo thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chuẩn xác thì đây là những thông tin bị rò rỉ từ bất kể chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này giống như một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì các linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPad Pro. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.

Thủ phạm chính là màn hình OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ sử dụng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết tất cả các mô-đun màn hiển thị 3D Touch mà Apple dùng có giá 9 USD nhưng dự kiến sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể các bạn nghĩ rằng sự tăng giá màn hiển thị cũng không phải quá lớn . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho tất cả sản phẩm của mình do vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt cùng nguy cơ tăng giá.
một khi gần như tất cả các linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng quý vị hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá tới 979 USD cho mẫu máy 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Bổ sung thông tin: gần như tất cả các nguồn mang đến linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình cong
Samsung đã triển khai dịch vụ một lượng màn hình OLED cong rất quy mô rộng cho Apple.
gần như tất cả các thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình của iPhone vẫn rất thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ trước thời điểm ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, mọi các tin đồn chỉ là các ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng gần đây, chuỗi gần như tất cả các nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone bước kế tiếp sẽ sở hữu một màn hiển thị cong.

mọi tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hình cong xuất phát từ việc Apple đã có đơn đặt hàng to với Samsung về màn hình OLED cong
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về máy tính bảng iPad. Đây là thông tin cực có giá trị và đặc biệt liên quan tới iPad.

Hiện vẫn chưa rõ màn hình cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp tất cả tính năng như trên bất kể sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn cạnh đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành với màn hiển thị phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ giới thiệu 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm quảng cáo chiếc iPhone đi tiên phong, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hình cảm ứng phẳng.

Nghe tin giá iPhone sắp ra mắt cao, mọi linh kiện rủ nhau tăng giá theo
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top