Sở hữu thể nói, BlackBerry Q10 gold đem trong mình nhiều cái tiên phong và cũng gắn liền cùng những ‘Cột Mốc’ trọng yếu của BlackBerry, đó là:

Thiết bị BlackBerry trang bị cấu hình cao cấp nhất của BlackBerry tại thời điểm đó – Flaghip 2015, trang bị thể cạnh tranh cùng gần như tất cả các điện thoại di động đẳng cấp trên thị trường.

>> Các điểm nổi bật của Q10 gold được cho là thuộc thế hệ Android đi tiên phong của black cùng các sự biến đổi đến rõ rệt, chính do chưa sẵn sàng cho một sản phẩm BlackBerry Android đủ sức hút nên blackberry q10 gold xem tại đây đã Ra mắt, đây là duy nhất mẫu thành phẩm trang bị mức giá quá cao và đã phải thay CEO mới khi sự thất bại của Q10 gold đã làm giảm xuống doanh thu.

Công cụ thay thế BlackBerry đi tiên phong hợp nhất màn hình cảm ứng 16:9 và Phím bấm qwerty trên 1 cùng thiết kế trượt mỏng nhất thế giới.

blackberry-q10-gold

Công cụ thay thế cuối cùng sản xuất và sản xuất của BlackBerry: Q10 gold vẫn được cung cấp tại bất kể nhà thiết bị của BlackBerry như Mexico, Hungary và Canada. Dẫu những trang thiết bị mới sẽ vẫn xin hứa các tiêu chuẩn của BlackBerry, nhưng cùng Q10 gold, chúng ta dễ dàng cảm nhận chất BlackBerry trong từng rành mạch, chi tiết! một cảm giác gì đó rất BlackBerry mà các sản xuất đến từ đơn vị khác không bao gồm được.

Thời điểm đó, BlackBerry Q10 gold được gọi là công cụ thay thế Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với các các thiết bị Android còn lại. Tuy trang bị mức giá mua không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với mức tiền còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry Q10 gold vẫn làm mưa thiết kế gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

>> Khi mới Lên kệ, Q10 gold được cạnh tranh mạnh mẽ cùng với di động̣ hạng sang khác, tuy nhiên với sụ trải nghiệm không được thú vị, Q10 gold nhanh chóng bị cửa hàng đào thải, những chiếc blackberry z10 cũ xem tại đây được đánh mức tiền là bị vấn đề về hiệu suất, năng lực tản nhiệt ra viền thiết bị khiến người sử dụng cảm thấy khá nóng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên Q10 gold cũng chứa không ít các hạn chế khiến khách hàng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

BlackBerry đã “cộp mác” của mình lên một sản phẩm chạy Android, tuy nhiên đáng buồn là chính điều đó không chỉ tạo ra sự thích thú mà còn cả sự căm ghét. Chỉ trích quy mô rộng nhất thành phẩm này phải hứng chịu đó là: phần mềm của BlackBerry dường như chưa được hoàn thiện.

Màn hình cạnh cong là một ví dụ. Điểm mấu chốt để thành phẩm cung cấp được chính là làm, tính năng chỉ là thứ xếp sau đó. Khi sử dụng công cụ Productivity Hub, bằng phương pháp trượt từ bên trái hay cạnh phải cạnh, thiết bị sẽ thấy phần lịch và tất cả địa chỉ gọi trực tiếp ưa thích, thông tin cũng như bất kể tác vụ, đôi khi màn hình hiển thị hầu hết nội dung khác so sánh với những thông tin thấy trong BlackBerry Hub. Tương tự như vậy, chỉ số báo thời lượng pin cũng không thường xuyên thấy trên phần cạnh khi màn hình mặt kính bị tắt hay đang sạc.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Theo Nirave Gondhia, tác giả bài viết trên trang Android Authority, tính năng bảo vệ “Picture mở mạng” chính là điểm khiến anh thấy nản nhất khi dùng Q10 gold. chức năng này như sau: các bạn sẽ được chọn một con số từ 0-9 và duy nhất bức ảnh các, khi mở máy, các bạn sẽ phải kéo thả con số đó vào đúng địa điểm mà quý khách đã chọn lúc thiết lập. Nghe dường như phức tạp, mà nói thật là khó dùng. Trừ khi quý khách hàng tắt khả năng này đi, nếu sai 10 lần, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa sạch. Và vì thế chỉ sơ xảy, quý khách hàng sở hữu thể mất trắng nội dung khi cố gắng rà soát duy nhất bức ảnh mà mình vừa chụp.

Dù quý khách hàng thích và không thích, duy nhất điều rất rõ ràng ở đây đó là: Phần mềm của BlackBerry có nhiều điểm tốt tuy nhiên cũng trang bị nhiều điều chưa thật sự ổn. tuy nhiên, vì là phần mềm nên những trách nhiệm này trang bị thể được thay thế nhanh chóng thôi.

>> Đối với BlackBerry Android, Q10 gold là đời dẫn đầu, sự khó khăn là chưa thể lường trước được. Khi trước đó BlackBerry đang loay hoay cùng BlackBerry 10. Họ lựa chọn Android sẽ là hướng đi cho Mobile nếu muốn lớn mạnh ngành di dộng này. những chiếc blackberry Q10 gold youtube chạy tương đối ổn định trên Android 5.0, thời điểm này đang chạy trên Android 6.0. Khá mượt mà và nhanh chóng, độ bền và tính đẳng cấp rất cao.

có thể nói Q10 gold là trang bị duy nhất nét rất “riêng” so cùng gần như tất cả các người đàn anh trong binh đoàn Android, cùng nhiều điểm đặc biệt như: công cụ thay thế dẫn đầu của Dâu đen chạy Android, một trong số ít smartphone sở hữu Phím bấm trượt dọc, màn hình cong độc đáo,… Và có lẽ trọng yếu nhất là bộ Bàn phím đã tạo ra tên nhà sản xuất BlackBerry.

Một nguyên chủ quan nữa là do Hollister sở hữu một niềm yêu thích đặc biệt với hầu hết Phím bấm vật lý trên điện thoại di động, anh đã từng sở hữu chiếc Sidekick của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông T-Mobile, công cụ thay thế trợ giúp anh khá nhiều trong việc làm ở giảng đường. Không dài dòng nữa, câu chuyện bắt đầu nhé.

Ngày 1, 2, 3,…

Sau khi tậu Q10 gold về nhà, đi đầu phải nói là Q10 gold không tạo ấn tượng lắm với tôi (xin phép dẫn dắt theo lời kể của anh chàng này nhé), một máy móc quá lớn, khó dùng với Phím bấm kỳ lạ, trông thật lố bịch. với việc quen gõ Bàn phím ảo thì chuyển qua Phím bấm này thì ôi thôi, khó khăn và chậm chạp thiết kế sao. Tôi cũng đã mong là BlackBerry sẽ cài đặt sẵn nhiều ứng dụng có giá trị trên Q10 gold, tuy nhiên không, lại duy nhất lần nữa có chút thất vọng trong tôi.

Ngoài Q10 gold chính hãng thì mọi bản Q10 gold thay vỏ bọc được bán cùng mức tiền thấp hơn rất nhiều
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top