Facebook hiện là mạng xã hội to nhất lúc này cùng số lượng người dùng rất đông đảo trên khắp thế giới. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn cập nhật chức năng mới cho người dùng khám phá. quý khách đã khám phá hết gần như tất cả các tính năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ triển khai dịch vụ cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm đầu ra sony xperia z5 cũ xách tay HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông báo

Thỉnh thoảng khách hàng sẽ cảm thấy đau đầu Khi điện thoại của các bạn rung lên quá nhiều bởi thông báo từ Facebook. Nhưng rất may cho bạn, ứng dụng này cho phép khách hàng tắt bớt bất kể thông báo không thiết yếu đi như Lời mời kết bạn, Lời mời tham gia sự kiện, yêu cầu ứng dụng…

Quý khách hàng Rất có thể cấu hình thiết lập bằng giải pháp vào lắp đặt ứng dụng > thông tin. tại đây bạn hãy tắt các mục không thiết yếu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông tin trên Facebook

Tìm hầu hết điểm thú vị gần đó

Lúc khách hàng du lịch đến một nơi khác, bạn cần tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi quý khách hàng đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Có thể hỗ trợ đỡ quý khách trong điều kiện này. các bạn chỉ việc vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách hàng các địa điểm gần đó.

Quý khách hàng chú ý bật định vị GPS để việc tìm chính xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần bạn

Lưu video và liên kết

Thi thoảng đang lướt Facebook, khách hàng thấy một hình Ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đấy muốn lưu lại để sau này Rất có thể rà soát thì phải làm sao? Facebook có tư vấn chức năng này, quý khách chỉ cần chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống bên cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Lúc nào cần TEST, khách hàng chỉ cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đấy trong danh sách bạn bè

Đôi khi quý khách hàng “thương thầm trộm nhớ” một khách hàng nào đó trên Facebook, quý khách muốn Facebook ưu tiên hiển thị các status của người đó trên bảng tin của các bạn thì hãy làm theo phương án sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn giám sát > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người quý khách trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược với cách thức trên, đôi Khi quý khách hàng cảm thấy khó chịu khi một người nào đấy tiếp tục spam status, like dạo khiến bảng tin của chính bạn tràn ngập thông tin của người đó. bạn Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết quý khách hàng, phương pháp làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn theo dõi > Bỏ giám sát.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm iPhone 7 lock giá bao nhiêu HappyMobile giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đó

Kiểm tra bảo mật cho account

Quý khách hàng Rất có thể TEST những lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời gian nào, địa điểm nào và dế yêu nào bằng giải pháp vào lắp đặt id > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong điều kiện phát hiện địa điểm nào khả nghi, bạn hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp tài khoản của bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
TEST bảo mật account

Sử dụng Facebook nhẹ hơn

Cùng các khách hàng nào đang dùng dế yêu có cấu hình thấp thì dùng Facebook sẽ như một cực hình do giật, lag. khách hàng Có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite để thay thế cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn vô số. Hơn nữa ứng dụng này còn được tích hợp sẵn chức năng chat trên Facebook, quý khách không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thông thường lúc lướt bảng tin, nếu gặp những video thì nó sẽ tự phát cho quý khách xem. Mặc dù nhiên khả năng này sẽ khá phiền toái nếu quý khách hàng đang sử dụng 3G mà dung tích 3G lại sắp cạn kiệt. quý khách hàng Có thể tắt khả năng này bằng tiêu chuẩn: vào cài đặt ứng dụng > Tự động phát > không bao giờ.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách các bạn bè

Khách hàng hoàn toàn Có thể lọc được các tin khách hàng muốn trông thấy trong bảng tin hoặc tùy chỉnh cấu hình ưu tiên mọi bài viết của một người cụ thể bằng giải pháp vào bạn bè > Chỉnh sửa danh sách quý khách hàng bè. Tại đây quý khách Rất có thể cấu hình thiết lập lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào bất kể mục như quý khách thân, các bạn tốt, Người quen…

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm http://dienthoaixiaomi.org giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những thủ thuật hay các bạn biết bằng quy trình bình luận vào ô bình luận phía dưới quý khách hàng nhé.

Người dùng sẽ thích thú với 9 thủ thuật bí mật của FB
Đánh giá bài viết

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top