Dế yêu đang sử dụng bỗng dưng bị lỗi iPhone 6 cũ không kết nối 3G khiến cho nhiều hoạt động sử dụng mạng của bạn bị gián đoạn. Làm thế nào để xử lý tình trạng này? Quý khách hàng hãy giám sát bài viết chỉ cách dưới đây nhé.

Các nguyên nhân gây lỗi iPhone 6 cũ không kết nối 3G được

  • Do sóng yếu: thiết bị iPhone 6 cũ bật 3G nhưng không vào được mạng Có thể bởi vị trí bạn đang đứng hiện không tính tới sóng hoặc trong vùng sóng yếu.
  • Hoặc lúc sim thiết bị di động̣ bị hư, cháy sim thì việc thiết bị di động̣ bật 3G nhưng không hiện, không vào được mạng là điều hiển nhiên.
  • Khách hàng vừa nâng cấp phần mềm mới cho thiết bị và bản update này tồn ở vấn đề nào đấy là nguyên nhân của lỗi 3G trên iPhone 6 cũ.
  • Bạn từng sơ ý làm rơi, gây va đập mạnh hoặc làm thiết bị di động̣ bị dính nước nhiều lần gây lỗi IC phần mạng, công suất.. nên mới dẫn đến lỗi iPhone 6 cũ không kết nối được 3G.
  • Một nguyên nhân khác khách hàng cũng nên xem lại. Đó là có thể sim 3G của chính bạn hết hạn sử dụng. Trong trường hợp này người dùng nên liên hệ tổng đài để tham khảo thông tin chi tiết về sim của mình.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm gia iphone 6 cu để có thêm những thông tin hứu ích

Các các bước xử lý lỗi iPhone 6 cũ không kết nối 3G

Để sửa lỗi mạng 3G của thiết bị di động̣, có nhiều tiêu chuẩn khác nhau, phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi. Do vậy, bạn đang muốn xác định chuẩn xác “thủ phạm” nào tạo ra lỗi cho smartphone của mình.

Tiếp đến tìm hiểu các chỉ dẫn dưới đây:

Trước hết, hãy kiểm chứng lại để xác định chắc chắn rằng thiết bị đã được bật kết nối wifi/3G nên đương nhiên máy không thể nào kết nối mạng là vì lỗi nào đó.
Việc xem lại lại kết nối này sẽ trợ giúp quý khách loại trừ được một nguyên nhân gây lỗi iPhone 6 cũ không kết nối 3G. Đây là cách thức cần thực hiện trước tiên khi khúc mắc không kết nối được internet do nó hết sức đơn giản, đơn giản và cần thiết.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết giá iphone 6s cũ của chúng tôi tại đây

Tiếp theo, khi đã trăm phần trăm thiết bị mất kết nối không phải bởi khách hàng chưa bật Wifi/ 3G, hãy thực hiện khởi động lại máy. Rất có thể máy của chính bạn đang bị treo do xung đột phần mềm bởi quý khách mới tải và cải đặt về thiết bị một ứng dụng nào đấy quá nặng.
Hãy thử khởi động lại máy để mọi ứng dụng được chạy lại, máy cũng có thêm một chút thời gian nghỉ ngơi. Sau khi khởi động lại thiết bị, các bạn bật lại kết nối xem chiếc iPhone 6 cũ của mình đã vào mạng đơn giản chưa.

Ở đầu cuối, nếu đã áp dụng tất cả quy trình làm trên mà chiếc iPhone 6 cũ của bạn vẫn không vào mạng được thì bây giờ các bạn nên đưa thiết bị tới mọi trung tâm nhận bảo hành hoặc tất cả trung tâm fix lỗi điện thoại có uy tín để được tương trợ tìm ra nguyên nhân thực thụ, từ đó có giải pháp khắc phục và xử lí kịp thời.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi triển khai dịch vụ cho các bạn về nguyên nhân lỗi iPhone 6 cũ không kết nối 3G và thao tác sửa chữa. Hi vọng rằng chúng hữu ích cùng quý khách hàng.

Nguyên nhân và giải pháp fix lỗi điện thoại iPhone 6 cũ không kết nối được 3G dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top