Bài viết hôm nay Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra những nguyên nhân và giải pháp tương trợ xử lý trạng thái iPhone 7 bị nóng thiết bị. Nếu máy quý khách đang dùng gặp phải việc làm này thì hãy chi tiết nhé.

Lý do và cách khắc phục trạng thái iPhone 7 bị nóng thiết bị

iPhone 7 cho quảng bá và bán ra thị trường, tuy nhiên, chiếc điện thoại này đã gặp không ít lỗi cần xử ký. Người dùng liên tục phàn nàn, khó chịu trước những lỗi vặt trong quá trình làm việc của máy móc.

Trước đó, nhiều bạn dùng đã phản ánh rằng chiếc iPhone 7 của họ bỗng nhiên khởi động lại một các bước đột ngột. Phía nhà sản xuất ngay sau đó đã phát hành một bản nâng cấp để xử lý triệt để việc làm này.

>>> Khách hàng đang tìm dịch vụ thay màn hình cho iPhone 5s giá ưu đãi tiếng tăm, ở Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ thay màn hình iPhone 5s chính hãng, giá ưu đãi ở HCM

Nguyên nhân iPhone 7 bị nóng thiết bị

Không dừng lại ở đó, iPhone 7 còn được cho là bị nóng máy khi dùng. Nhiệt độ của máy cao so cùng bình thường. Vậy đâu là nguyên nhân của lỗi này? Có thể là do:

– Quý khách liên tiếp dùng máyt trong thời gian dài.
– Sử dụng ứng dụng quá nặng hay chơi game, dẫn đến hiệu suất làm việc cao gây nóng máy.
– Máy bị nóng bởi xung đột phần mềm, đặc biệt là bất kể phần mềm trung tâm ….

Vậy đâu là phương pháp xử lý tình trạng này, dưới đây là 1 vài cách mà chúng tôi cho hiệu quả nhất:

Khi bạn không sử dụng 3G hay Bluetooth, hãy tắt nó đi. Điều này trợ giúp chiếc điện thoại của chính bạn bớt nóng. Hơn nữa, còn giúp khách hàng tiết kiệm pin rất nhiều. Hơn nữa cũng nên tắt gói dịch vụ GPS khi không tối thiểu.

Không sử dụng ốp lưng. Bởi vì ốp lưng có thể tư vấn bảo vệ smartphone của chính bạn hoặc tăng thêm tính vẻ đẹp, nhưng nó cũng là nguyên nhân số 1 làm cho smartphone bị nóng lên bất thường.

Tránh ánh sáng mặt trời ở tại chỗ. Ngoài điều kiện các bạn đang ở đâu đó cực kỳ nóng, hãy cố gắng che chắn di động̣ của bạn tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể để trong balo, túi xách hay bóp cầm tay đều được.

>>> Các bạn đang gặp khó khăn và cần thay màn hình cho iPhone 7, Thành Trung chuyên thay màn hình iPhone 7 danh tiếng, giá trị nhất ở TPHCM

– Tránh chơi tất cả các game yêu cầu đồ họa quá cao. Về mặt lí thuyết, iPhone 7 iPhone 7 có thể xử lý được những game nặng nhất hiện nay nhưng khi làm việc cùng cường độ cao trong thời hạn dài như vậy iPhone 7 sẽ bị nóng lên. Hoặc các bạn có thể chơi nhưng trong thời gian ngắn thôi đừng chơi quá lâu sẽ làm cho thiết bị bị nóng bất thường.

– Đừng nên để iPhone 7 trong xe ô tô. Có thể bạn không biết rằng nhiệt độ trong xe ô tô khi không mở thiết bị có thể tăng lên và làm cho điện thoại di động bị nóng lên.

– Tránh dùng iPhone 7 khi đang sạc pin. Chiếc điện thoại của chính bạn sẽ nóng lên nhanh chóng khi các bạn vừa sạc vừa dùng, thậm chí có thể tạo ra những tổn hại phụ tùng như chai pin cho công cụ thay thế. Rẻ nhất là bạn nên bật chế độ thiết bị bay và cắm sạc. Bên cạnh đó cũng nên chú ý để sạc smartphone ở nơi thoáng mát một chút. Tuyệt đối tránh những nơi hầm hoặc nóng do di động̣ sẽ bị nóng lên cắm điện.

Với các nguyên nhân cụ thể và tổng hợp mọi quy trình xử lý lỗi cần xử ký nóng thiết bị ở điện thoại như trên, Thành Trung Mobile hi vọng chiếc điện thoại của bạn sẽ hạn chế bị nóng máy hơn. Chúc quý khách hàng thành công!

Nguyên nhân và phương pháp sửa chữa tình trạng iPhone 7 bị nóng máy
5 (100%) 1 vote

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top