Vừa qua, tập đoàn Foxconn của Đài Loan (Trung Quốc) – nhà cung cấp chính linh kiện di động̣ iPhone cho Apple- thông báo kế hoạch xây một nhà thiết bị sản xuất màn hình LCD trị giá 10 tỷ USD ở bang Wisconsin.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hoan nghênh quyết định trên của Foxconn, đồng thời cho rằng đây là một phần nỗ lực của ông trong xử lý khúc mắc tạo thêm việc làm trên đất Mỹ.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin về cua hang linh kien dien thoai. Ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp đến hiệu năng khắc phục của gần như tất cả các trung tâm sửa chữa.

Foxconn cho biết hãng này có kế hoạch mua sắm 10 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng một nhà máy cùng hết mức là 13.000 nhân công. Tuyên bố chính thức của Foxconn nêu rõ chương trình rót tiền này “đánh dấu bước khởi đầu cho một loạt bất kể dự án rót tiền của công ty vào ngành sản xuất của Mỹ trong vài năm tới”.
Phát biểu tại Nhà Trắng, Thống đốc bang Wisconsin Scott Walker cho biết chính quyền bang này sẽ đầu tư 3 tỷ USD để tư vấn cho dự án của Foxconn và hai bên sẽ ký kết một bản ghi nhớ về khoản rót tiền này trong ngày 27/7. Tuy nhiên, gói đầu tư này sẽ cần được cơ quan lập pháp bang thông qua.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iphone 6. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềlinh kiện này.

Gói rót tiền này bao gồm khoảng 50% vốn rót tiền và khoảng 50% chi phí phát triển nguồn nhân lực, ngoài ra cũng có một vài khoản trợ cấp miễn thuế. Thống đốc Walker cho biết chương trình rót tiền xây nhà thiết bị của Foxconn là dự án mở rộng kinh tế lớn nhất trong lịch sử bang Wisconsin.
Tổng thống Trump chủ trương khuyến khích hầu hết công ty xây thêm nhà máy và tạo thêm việc làm ở Mỹ. Kể từ khi đắc cử Tổng thống hồi tháng 11/2016, ông đã nhiều lần thông báo về tất cả các khoản đầu tư thúc đẩy việc làm ở Mỹ của cả bất kỳ công ty sản xuất trong và ngoài nước
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 6. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPhone.

Nói qua về Foxconn là thương hiệu của công ty Đài Loan. Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và thiết bị tính lớn nhất thế giới, và chủ yếu chế tạo theo hợp đồng với bất kể đơn vị khác. Năm 2007, hãng này có gần như tất cả các công ty con có các nhà thiết bị tại Cộng hòa Séc, Hungary, México, Brasil, Ấn Độ và Việt Nam.

Nhà thầu iPhone xây nhà máy sản xuất có vốn 10 tỷ USD ở đất Mỹ
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top