Vừa qua, tập đoàn Foxconn của Đài Loan (Trung Quốc) – nhà sản xuất chính linh kiện điện thoại di động iPhone cho Apple- thông báo kế hoạch xây một nhà máy sản xuất màn hình mặt kính LCD trị giá 10 tỷ USD tại bang Wisconsin.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hoan nghênh quyết định trên của Foxconn, đồng thời cho rằng đây là một phần nỗ lực của ông trong việc tạo thêm việc làm trên đất Mỹ.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện điện thoại trung quốc tphcm. Hiện nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp đến hiệu năng sửa chữa của tất cả cửa hàng sửa chữa.

Foxconn cho biết hãng này có kế hoạch rót tiền 10 tỷ USD trong vòng 4 năm để xây dựng một nhà máy với tối đa là 13.000 nhân công. Tuyên bố chính thức của Foxconn nêu rõ chương trình đầu tư này “đánh dấu bước khởi đầu cho một loạt tất cả dự án đầu tư của công ty vào ngành sản xuất của Mỹ trong vài năm đến”.
Phát biểu tại Nhà Trắng, Thống đốc bang Wisconsin Scott Walker cho biết chính quyền bang này sẽ rót tiền 3 tỷ USD để giúp cho dự án của Foxconn và hai bên sẽ ký kết một bản ghi nhớ về khoản rót tiền này trong ngày 27/7. Tuy nhiên, gói rót tiền này sẽ cần được cơ quan lập pháp bang thông qua.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iphone trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềlinh kiện này.

Gói đầu tư này trong đó khoảng 50% vốn rót tiền và khoảng 50% khoản phí mở rộng nguồn nhân lực, bên cạnh đó cũng có 1 vài khoản trợ cấp miễn thuế. Thống đốc Walker cho biết chương trình đầu tư xây nhà máy của Foxconn là dự án mở rộng kinh tế to nhất trong lịch sử bang Wisconsin.
Tổng thống Trump chủ trương khuyến khích tất cả công ty xây thêm nhà máy và tạo thêm việc làm tại Mỹ. Kể từ khi đắc cử Tổng thống hồi tháng 11/2016, ông đã nhiều lần thông báo về bất kể khoản mua sắm thúc đẩy việc làm tại Mỹ của cả tất cả công ty sản xuất trong và ngoài nước
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone thế hệ thứ nhất. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Giới thiệu qua về Foxconn là thương hiệu của công ty Đài Loan. Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và thiết bị tính to nhất thế giới, và chủ yếu chế tạo theo hợp đồng cùng các đơn vị khác. Năm 2007, hãng này có mọi công ty con có hầu hết nhà máy ở Cộng hòa Séc, Hungary, México, Brasil, Ấn Độ và Việt Nam.

Nhà thầu iPhone xây nhà máy sản xuất có vốn 10 tỷ USD tại đất Mỹ
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top