BlackBerry Bold leap được ưa thích và lấy liền phổ biến trên cửa hàng và chúng ta sở hữu thể thấy rằng việc bổ sung Bàn phím và phần mềm tiếng Việt sẽ tư vấn thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.” Ngoài ưu điểm về hiệu suất, chức năng tuyệt vời và làm tinh tế BlackBerry Bold leap còn giúp mạng 3G cùng với kết nối Wi-Fi®, GPS (định vị toàn cầu) hữu dụng cho việc tìm địa điểm và đinh vị toàn cầu.

>> Chiếc điện thoại đi tiên phong sở hữu Wifi trong đời BlackBerry 97xx, khi lần đầu Lên kệ chiếc điện thoại này, cùng một nắp lưng khá cá tính nên điện thoại BlackBerry Leap được cung cấp khá nhiều, được yêu thích bởi khá nhiều tất cả BBers. Chiếc Bold leap với mức mức giá tương đối cao khi mới Lên kệ và thời gian gần đây vẫn đang khá hot.

Hỗ trợ camera 5 điểm ảnh đi đi kèm với đầy đủ các chức năng cao cấp bao gồm tự động lấy nét, nhiều chế độ chụp ảnh, cửa hàng ổn định ảnh, đèn flash và quay video. BlackBerry Bold leap hỗ trợ bộ nhớ 512 MB Flash và duy nhất khe cắm thẻ nhớ giúp bộ nhớ lên đến 32 GB.

BlackBerry-Leap-man-hinh

Hệ điều hành BlackBerry 6 mới sẽ đem tới duy nhất trải qua hấp dẫn và dễ dàng dùng với không gian trải nghiệm phiên bản tiếng Việt.BlackBerry 6 tích hợp trình duyệt WebKit phong phú tạo nên duy nhất trải nghiệm hoàn hảo khi truy cập duy nhất phương pháp lấy liền và đẹp mắt các trang web HTML. không gian trải nghiệm trong trình duyệt được di chuyển mượt mà nhờ trackpad quang học tiện lợi, có thể mở nhiều tab để truy cập vào nhiều trang web khác nhau cùng duy nhất lúc và cung cấp chức năng zoom thông minh tự động đưa văn bản thành một cột trong khi đó vẫn duy trì vị trí của gần như tất cả các yếu tố quan trọng trong trang để xem đơn giản hơn.

>> Các chiếc BlackBerry Os được cho là phiên bản cổ bây giờ của BlackBerry. duy nhất trong các chiếc BlackBerry Bold được yêu thích bởi sản xuất nhỏ gọn, sành điệu, chiếc giá Thay màn hình blackberry dtek60 trang bị sản xuất đơn giản, và độ bên rất tuyệt vời. với việc dùng được Wifi trên Bold leap nên chiếc điện thoại này được dùng rất nhiều kể từ khi Ra mắt tại Việt Nam

Mọi khả năng khác của phần mềm BlackBerry 6 trong đó mở lớn rộng lớn năng lực nhắn tin cùng mọi khả năng trực quan để dễ sử dụng hóa việc quản lý mạng xã hội và tự động cập nhật RSS và BBM™ (BlackBerry® Messenger), Facebook®, Twitter™, MySpace™ và tất cả các chương trình tin nhắn khác trên điện thoại BlackBerry Bold leap. Ngoài các tính năng đa phương tiện nâng cao nói trên YouTube cũng được tích hợp sẵn nhằm mạng lại trải nghiệm tron vẹn. BlackBerry Bold leap cũng sở hữu chương trình âm nhạc và hình ảnh và chức năng tìm mới cho phép người sử dụng tìm kiếm nội dung một quy trình hiệu quả trên smartphone cũng như mở rộng tìm thấy vào Internet. .

BlackBerry-Leap-camera
BlackBerry Bold leap hiện đã sở hữu mặt ở hầu hết cửa hàng ủy quyền thông qua nhà cung cấp Brightstar Việt Nam. Như tất cả các điện thoại di động BlackBerry khác mua từ địa chỉ ủy quyền tại Việt Nam, BlackBerry Bold leap được nhận bảo hành 18 tháng và được hỗ trợ ở tất cả các cửa hàng bảo hành có xuất xứ rõ ràng.

Không có gì bất lịch sự bằng việc sản phẩm của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong duy nhất cuộc họp, trong nhà hát hoặc trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại thao tác này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc thiết bị”.

>> Cách với Phím bấm Qwerty trên điện thoại BlackBerry Leap vô cùng hoàn hảo, đây là duy nhất mẫu Phím bấm khá dễ dàng cho việc thao tác, Bàn phím nhỏ nhưng mềm và trang bị độ nảy tốt. sử dụng bi lăn để điều khiển chuột. tất cả phím tắt của BlackBerry Bold leap quý khách sở hữu thể xem tại mục chỉ cách trong cửa hàng máy.

Chuyển từ chương trình này sang chương trình khác

Thao tác bấm trở lại màn hình cảm ứng chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào chương trình khác khiến các bạn mất đông đảo thời gian. Trong điều kiện đó, quý khách chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong đó đang ở trong một ứng dụng các, danh sách gần như tất cả các ứng khác sẽ hiện lên và quý khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn sử dụng.

Đây là một phím tắt đã thấy trên tất cả các gần như tất cả các loại điện thoại di động bình thướng và BlackBerry Bold 9700 cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Những điện thoại di động BlackBerry đang bị lãng quên trong đó sở hữu LEAP, chiếc điện thoại thử nghiệm của BB 10
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top