Với priv phiên bản thương mại, máy sẽ đi đối với lớp vỏ hộp đựng bằng carton và bất kể phần cứng đi kèm toàn bộ được đựng trong từng hộp đựng nhỏ, nằm gọn gàng bên trong.

Trong chiếc điện thoại lần này, thiết bị sẽ đi đi kèm với duy nhất cóc sạc rời, cáp kết hợp và tai nghe cùng sách chỉ cách.

>> Trong số các phụ tùng của priv, có thể thấy có duy nhất bộ tai nghe khá chất, cùng với giá blackberry passport chính hãng linh kiện tai được đánh giá khá good, thuộc loại tai nghe W510 của BlackBerry. Đây là dòng BlackBerry đẳng cấp.

Nhìn chung, lớp vỏ hộp của thiết bị được sản xuất không thật sự nổi trội và sở hữu thể không có ý định thật sự cân xứng cùng với duy nhất chiếc điện thoại được đánh giá mua là hạng sang nhất ngày nay.

blackberry-priv-san-xua-o-dau

Về sản phẩm, priv được ví là chiếc điện thoại di động Android dẫn đầu của Blackberry. thiết bị khởi chạy Android 5.1.1 và hỗ trợ nhiều phần mềm độc quyền của Blackberry như: BBM, Hub, Dtek… Tuy đã thay đổi môi trường sử dụng nhưng máy móc này vẫn trang bị nét riêng và không lẫn vào đâu của Blackberry.

Cụ thể hơn, priv sử dụng màn hình khá to rộng 5,4 inch và được sản xuất cong tràn về 2 cạnh. màn hình này sử dụng kĩ thuật AMOLED với màu sắc nét và khá nịnh mắt, độ phân giải 2K 1.440×2560 pixel.

Khuyến mãi đó là một dãy phím Qwerty quen thuộc của Blackberry – đây cũng là duy nhất điểm nhấm của priv. Khi trượt màn hình mặt kính lên, duy nhất Phím bấm sẽ hiện ra, tương trợ cho người yêu thích BB trang bị thể các bước tiến hành bằng phím cứng hay ngay trên màn hình cảm ứng duy nhất thao tác đơn giản. đặc biệt, dãy phím này đa năng cảm ứng đa điểm trên Bàn phím tựa như dòng Passport trước đó, cho phép rê chuột và di chuyển nhanh hơn.

>> Các đời BlackBerry priv được Ra mắt dẫn đầu của Android nên tạo được sức hút bên cạnh đó các lỗi cần xử ký về phụ kiện và năng suất khiến priv bị chê khá nhiều, Phím bấm trên priv sở hữu dùng cảm ứng nên trang bị thể di chuyển chuột và con trỏ. cùng với blackberry priv cũ chính hãng Phím bấm cảm ứng đã cứu cho cả thiết kết của priv.

trong đó đó, mặt sau của máy sử dụng chất liệu sợi carbon để tạo vỏ bọc, cho cảm nhận cầm nắm chắc hẳn và bám tay. Lớp phủ của phía sau cũng trợ giúp cho máy chống bám bẩn good hơn.

BlackBerry priv, chiếc điện thoại di động hiện đại nhất đồng thời là hy vọng duy nhất của của BlackBerry vừa bị một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Canada, quê hương của thương hiệu di động̣ này, phá giá mua tới 38%.

Đây được biết là cú “đâm sau lưng” chết người mà BlackBerry sở hữu thể hứng chịu. Tuy sản phẩm BlackBerry priv sở hữu thời điểm cháy hàng và đang được đánh giá mua khá xịn, tuy doanh số bán chưa được như kỳ vọng ban đầu, nhưng duy nhất cú phá giá cực sâu như đơn vụ cung ứng mạng SaskTel sở hữu thể dẫn tới “thảm họa” cho BlackBerry.

blackberry-priv-he-dieu-hanh

SaskTel vừa công bố hạ mức tiền trong khoảng thời hạn nhất định cùng với chiếc điện thoại BlackBerry priv. Theo đó, mức tiền bán đi kèm theo hợp đồng 2 năm với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này cùng với BlackBerry priv tụt gần 40% – hiện chỉ còn 181,08USD, xuống đến 109USD so sánh với mốc giá mua ngày xưa.

BlackBerry priv sản xuất ở đâu ?

BlackBerry priv được cung cấp tại Mexico & Canada, hầu hết dòng sản phẩm này được Thế Giới BlackBerry phân phối, toàn bộ đều là hàng quốc tế hay hàng Brandnew của nhà mạng.

>> priv được nhập nhiều các vùng Châu Mỹ, duy nhất bất kể dòng blackberry priv mạ vàng video mới Full Seal, được xách tay về việt Nam, trung tâm mang đến tất cả các sản phẩm đầu ra priv mới và cổ điển giá mua cực tốt tại Hà Nội, HCM. Với một chế độ bảo hành có riêng tại TGBB, chúng tôi luôn tiếp đón quý khách hàng.

Thời gian gần đây sở hữu một vài hàng priv được cung cấp ở Indo, Ấn độ, Hồng Kong,.. những hàng này rẻ hơn duy nhất chút so với hầu hết thành phẩm BlackBerry priv thông thường vì thiết bị được cung cấp ở bất kỳ cửa hàng sở hữu nhân công rẻ, nên giá mua cũng good hơn.

Hiện nay mức giá mua BlackBerry khá chất lượng, so sánh với thời hạn đầu khi Ra mắt thì xuống đông đảo, tuy vậy priv quốc tế vẫn giữ ở mức cao sau 3 đến 12 tháng ra mắt

Những lựa chọn thấp nhất của Priv, chiếc điện thoại Priv sở hữu mức mức giá không quá cao
3.8 (75%) 4 votes

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top