Top 5 ứng dụng hay cho Samsung Z3 hay nhất năm 2017 thuộc các thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý công việc… Nếu các bạn cũng đang sở hữu một chiếc Samsung Z3 chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho Samsung Z3, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS


Nhà sản xuất trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã ra mắt trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS cùng tên gọi Firefox Focus. Không giống với trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người sử dụng.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho samsung z3 . Truy cập ngay tại thay mặt kính samsung z3  tại 480 Quang Trung, Q. Gò Vấp, HCM

Cụ thể trình duyệt luôn làm việc ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo hiển thị, khả năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Tất cả nội dung hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Ngoài ra bạn còn có thể tích hợp chức năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết

AccuWeather cung cấp cho người sử dụng gần như tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách chi tiết. Các bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo rành mạch ở vùng đó. Hơn nữa ứng dụng còn có khả năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện ở và điều kiện giao thông ở khu vực mà bạn sống.

>>> Cần nơi để thay màn hình cho cho samsung j7 ư? Truy cập ngay vào đây nhé thay man hinh samsung j7 tại 480 Quang Trung, Q. Gò Vấp, HCM

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý công việc tiện ích

bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được các công việc trong nửa tiếng đồng hồ, AnyDo chính là dịch vụ dành cho bạn. Ứng dụng tung ra các danh sách bất kể công việc liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có khả năng nhắc nhở bạn vào những thời điểm mà bạn cài đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép bạn quản lý nhiều mật khẩu cùng năng lực đồng bộ mật khẩu trên mọi ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một lỗi cần xử ký khó khăn bởi đã có LastPass thay các bạn làm công việc đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu với dân “tự sướng”

Được coi là một ứng dụng hay cho Samsung Z3, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho gần như tất cả mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo.

>>> Không thể bỏ qua cách khắc phục lỗi tin nhắn không gửi được trên Galaxy A5 2016 ở khắc phục lỗi tin nhắn không gửi được trên Galaxy A5 2016

Hi vọng với top 5 ứng dụng hay cho Samsung Z3 mà Thành Trung Mobile Mobile gửi đến khách hàng sẽ trợ giúp ích cho các bạn trong việc làm cũng như thư giãn. Và đừng quên chia sẻ cho các bạn bè nếu thấy bài viết hữu ích, cảm ơn quý khách đã quan tâm giám sát bài viết.

Những phần mềm hay nhất trên Samsung Z3 mà các bạn cần thử
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top