Thị trường phụ kiện iPhone rất đa dạng và phong phú có thể khiến người mua hoa cả mắt. Chính vì vậy để giúp người dùng iPhone dễ lựa chọn, chúng tôi sẽ quảng cáo gần như tất cả các phụ kiện hữu ích với giá dưới 500 nghìn đồng.
Vỏ iPhone

Một trong số lý vì quy mô rộng nhất mà bất kỳ người không dùng vỏ iPhone là bởi sẽ làm cho thiết bị nặng hơn và lớn hơn nhưng trong điều kiện này hai yếu tố đó không phải là vấn đề. Bởi hầu hết vỏ Caseology Slim Clear Cushion Grip iPhone 7 Case sẽ mang đến nhiều trợ giúp hơn cho chiếc iPhone của chính bạn chẳng hạn như giảm thiếu chống xước và năng lực chống thấm nước cho thiết bị. Chiếc vỏ này có giá 10,99USD (khoảng 250 nghìn đồng).
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin về phụ kiện íPad. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp tiếp tục.

Pin di động Jacker Pop Slim 5000mAh

Loại pin dự phòng này vừa rẻ lại vừa vặn để đút vào túi hoặc ví mang theo khi di chuyển. Phụ kiện này có giá chỉ 16,99USD (chưa đến 400 nghìn đồng).
Tai nghe Bluetooth

Bạn sẽ yêu thích một đôi tai nghe tốt nhưng thật đơn giản để mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch. cùng tầm giá này, quý vị không dễ lựa chọn được tai nghe có được trải nghiệm tiếng động hiệu năng cao nhưng tùy chọn tai nghe của Monoprice có phải thỏa mãn bất kỳ nhu cầu của tất cả các người. Tai nghe Bluetooth của Monoprice có giá 14,99USD (khoảng 340 nghìn đồng).
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích vềphụ kiện này.

Vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case

Nếu các bạn đã từng tuột tay vỡ chiếc iPhone mới cứng thì mới thấy cần phải trang bị vỏ cho chiếc iPhone đắt tiền của mình. cùng vỏ Spigen Tough Armor iPhone 7 Case, chiếc iPhone của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối cùng mọi lớp vỏ mềm và cứng cáp, đặc biệt tất cả góc được củng cố duy nhất để tránh hầu hết cú rơi xuống nền cứng. Phụ kiện này có giá 15,99USD (Chưa đến 400 nghìn đồng).
Cáp Lightning good hơn
Có thể bạn đang muốn sạc điện thoại di động mỗi ngày, vì vậy các bạn sẽ muốn có một vài loại cáp Lightning dự phòng trong trường hợp có bất cứ điều gì xấu xảy ra. Tùy chọn cáp AmazonBasics Apple-Certified Lightning-quy mô rộng -USB Cable (3ft) có giá khá rẻ 6,49USD và đạt chứng nhận MFI.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPad.

Củ sạc đa cổng

Bộ sạc này rất tối thiểu trong trường hợp cùng một lúc nhiều người cần sạc pin cho công cụ thay thế của họ và bạn sẽ không cần nhiều ổ cắm điện. Củ sạc này không tương trợ sạc nhanh nhưng sẽ tư vấn hai người có thể sạc pin điện thoại cùng một lúc. Củ sạc Anker PowerPort 24W Dual USB Wall Charger có giá 14,99USD.

Những phụ kiện có ích dành cho iPhone giá chưa đến 500 nghìn đồng
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top