Cùng với sự quảng bá của hai chiếc di động̣ iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng cung cấp phụ kiện đã nhanh chóng giới thiệu tất cả sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple.
Cùng cùng sự ra mắt của hai chiếc điện thoại di động iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhiều hãng sản xuất phụ kiện đã lấy liền ra mắt bất kỳ sản phẩm ăn theo cơn sốt mới của Apple. thực hư hai chiếc điện thoại di động mới của Apple được xem lại khá good, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên cùng 10 phụ kiện dưới đây sẽ còn làm tăng giá trị trải nghiệm lên một tầm cao mới.
Loa Bluetooth Anker MP141

Nếu bạn đang tìm một chiếc loa ngoài để nghe nhạc, xem phim hay chơi game trên iPhone 6 thì Anker MP141 chính là sự lựa chọn thích hợp trong tầm giá dưới 50USD. Chiếc loa cùng giá 40USD này đem lại trải nghiệm tiếng động hoàn hảo, qua một loa 2”. Mỗi lần sạc MP141có thể làm việc liên tiếp trong 20 giờ. với kết nối Bluetooth 4.0, chiếc loa có thể kết nối với tất cả chiếc điện thoại di động nào bên cạnh iPhone 6.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin mua phụ kiện điện thoại. Thời gian gần đây nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.

Pin dự phòng tích hợp đèn LED Monoprice

Pin dự phòng tuyệt vời nhất của hãng Monoprice trợ giúp các bạn giải quyết lỗi cần xử ký về nan giải về pin. size của nó khá nhỏ chỉ bằng một chiếc son môi, tuy nhiên dung lượng pin 5200 mAh có thể tư vấn các bạn sạc đầy chiếc iPhone 6 hai lần. Một màn hình nhỏ trợ giúp hiển thị lượng điện năng còn lại, đồng thời công cụ thay thế còn hoạt động như một chiếc đèn LED nhỏ. Nó có giá 20 USD.
Ngàm giữ iPhone 6 trên xe đạp của QuadLock

có vô số máy móc hỗ trợ cố định những chiếc điện thoại di động dành cho các người đi xe đẹp. Trong đó trang thiết bị của Quad Lock được kiểm tra cao bởi dành riêng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus, cùng số tiền phải trả 40USD. trang thiết bị này được làm bằng nhựa dẻo, có khả năng chống nước và va đập.
iOttie Easy 1 trên xe hơi

công cụ thay thế mới của hãng iOttie sẽ giúp quý vị sử dụng chiếc iphone một quy trình dễ dàng ngay cả khi đang lái xe. iOttie Easy 1 hợp lý với cả những điện thoại có size lớn như iPhone 6 Plus. hơn nữa, thiết bị này còn có cổng sạc phía dưới để kết hợp cùng nguồn điện trên xe. iOttie Easy 1 có giá 25USD.
►►► Các bạn quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin bán buôn phụ kiện iPhone. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Tai nghe in-ear Klipsch R6i

Được xem lại là tai nghe tương thích nhất cùng iOS của Apple, duy nhất trong tầm giá 100USD. R6i của Klipsch đem tới tiếng động cùng độ tốt tính cao, hơn nữa còn tương thích với bất kỳ chức năng playback, giải đáp cuộc gọi bằng in-line remote và microphone. Chiếc tai nghe cũng đi kèm cùng 3 đôi tip với kích thước khác nhau hợp lý cùng người dùng.
Vòng đeo tay VivoSmart

Chiếc vòng đeo tay VivoSmart của Garmin là một công cụ thay thế tương thích cùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus. với thiết kế tối giản, một màn hiển thị hiển thị đơn giản và không tính tới nút bấm, VivoSmart hỗ trợ hiển thị các thông tin như tin nhắn, cuộc gọi đến hoặc thông báo mới từ điện thoại. bên cạnh đó chiếc vòng đeo tay cũng có tất cả cảm ứng để quan sát thông tin về sức khỏe của người đeo. VivoSmart có năng lực chống nước chất lượng và dung lượng pin sử dụng khoảng 4 ngày. thiết bị này có giá khoảng 200USD.
Móc chiều lock tích hợp cổng kết nối Lightning

Việc luôn đem theo cáp kết nối Lightning bên mình không thực thụ tiện lợi. Chính bởi vậy mà chiếc móc chìa khóa NomadKey cùng cáp kết nối Lightning nhỏ gọn thực thụ là một lựa chọn thích hợp khi cần dùng pin dự phòng hay kết nối cùng máy tính. NomadKey được làm bằng loại nhựa dẻo bởi vậy có thể đơn giản bè cong mà không làm ảnh hưởng đến việc kết nối. Chiếc móc chìa khóa này có giá bán 30USD.
Ống kính Sony DSC –QX10

mặc dù camera trên iPhone 6 cũng được rà soát khá cao, tuy nhiên có thể đối với 1 vài người thì camera trên điện thoại di động chưa thể đáp ứng được nhu cầu. bởi vì vậy một chiếc ống kính 20MP sẽ là phụ kiện không thể thiểu của những người yêu thích ảnh. Sony DSC –QX10 là một phụ kiện cho iPhone 6 cùng ống kính độc lập với camera của iPhone 6, có năng lực zoom quang học 30x. Chiếc ống kính có sẵn ngàm để kẹp chặt vào phía sau của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Nó dùng NFC để kết nối với chiếc điện thoại di động. Chiếc ống kính có giá 200USD.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPhone 6 Plus. Đây là thông tin cực hữu dụng và đặc biệt liên quan tới iPhone.

Ống kính OlloClip 4 trong 1

Một sự lựa chọn khác cho những người đam mê chụp ảnh, ống kính OlloClip có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với chiếc ống kính của Sony. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh của OlloClip cũng không thể sánh bằng, mặc dù vậy chiếc ống kính này có cả ống kính mắt cá để chụp góc rộng, cùng cùng zoom15x. Chiếc ống kính nhỏ gọn này cũng có số tiền thanh toán mềm hơn của Sony, 80USD.
trung tâm thư giãn Logitech Harmony

Nếu các bạn muốn biến chiếc iPhone 6 của mình Thành Trung Mobile tâm thư giãn thì Harmony Home Hub của Logitech sẽ là một phụ kiện tối thiểu. với Harmony Home Hub quý vị có thể kết nối với mọi công cụ thay thế điện tử trong nhà như TV, hệ thống âm thanh, chiếu sáng và dễ dàng điều khiển thông qua chiếc iPhone ngay cả khi bạn đã ra ngoài. hệ thống thông minh này chỉ cần giá khoảng 100USD.

Những phụ kiện xứng đáng mua nhất cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: lamhai

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top