BlackBerry passport – khách hàng trang bị còn nhớ đến nó? một siêu phẩm Ra đời từ các năm 2014 và gây sức vang trên toàn thế giới với những điều tuyệt vời mà đến giờ vẫn chưa trang bị di động̣ nào sửa chữa được.

Các điều không thể bỏ ở BlackBerry passport

Trước xu hướng mở rộng của công nghệ, liên tục các hãng smartphone nổi teensg cho Ra mắt các mẫu điện thoại smartphone đẳng cấp với cấu hình và sản xuất khoogn điểm chết. Thế nhưng, một chiếc điện thoại tương đương với BlackBerry passport lại khá tốn công tìm được duy nhất bản nháp thứ 2. TGBB biết được được nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng mê kĩ thuật số, đã tiến hành nhập lô hàng xách tay BlackBerry passport nguyên bản 100% phục vụ anh em.

>> Tất cả các mẫu điện thoại BlackBerry, trong khi sở hữu blackberry passport silver mạ vàng được nhận thấy là duy nhất chiếc điện thoại hoàn hảo của BlackBerry. Nó gần như khá ít các điểm lỗi về chất lượng, dòng BlackBerry 10 này được trang bị những điểm nổi bật, hiệu năng và cấu hình rất cao.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-4

Cùng BlackBerry passport , người ta nói rằng, nó trang bị các điều tốt nhất mà cho đến tận bây giờ, vẫn chưa sở hữu điện thoại di động nào khắc phục được.
Đó là duy nhất tính năng thông minh mang tên Speed Dialer tư vấn chúng ta sở hữu thể lấy liền gọi ai đó hoặc mở app nào đấy. cửa hàng gesture hỗ trợ chúng ta trải nghiệm thiết bị dễ sử dụng hơn, khác biệt hơn. những điều này anh em không trải nghiệm BlackBerry khó sở hữu thể hình dung được.
Đó là lý vì tại sao mà chính bản thân mình đã trải nghiệm passport đến gần một tháng nay mà lúc này mới dám viết bài review giới thiệu đến các bạn

Thiết kế “khác, lạ” của BlackBerry passport

BlackBerry passport là mẫu điện thoại di động vốn rất thích hợp cho giới lịch lãm. thiết bị áp dụng màn hình vuông, Phím bấm cứng, kiểu dáng đem đậm phong quy trình riêng của hãng BlackBerry. Logo cùa hãng được thiết kế long lanh hơn và khá đẹp mắt. Nó trang bị size khá khủng cùng số đo 3 “vòng” 128 x 90.3 x 9.3 mm và nặng khoảng 196g.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-2

>> Chế độ nhận bảo hành BlackBerry lúc này khá tốt mẽ, mọi thiết bị mới được BH lên đến 1 năm, dòng BlackBerry 10 luôn được cho là thế hệ di động̣ đẹp nhất và hoàn thiện của BlackBerry. chiếc blackberry passport edition silver đang được nhắc đến như duy nhất thiết bị duy nhất về ngoại hình và trải qua cùng với khách hàng.

Việc đang sở hữu giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt cạnh đây. tuy nhiên anh Đạt cho và, cùng mức mức tiền rẻ nhưng trên cửa hàng xuất hiện vài dòng hàng khác nhau, một là hàng châu Âu được đơn vụ cung ứng mạng quy mô rộng của Pháp phân phối và còn lại là hàng quốc tế. mức giá mỗi loại chênh lệch nhau vài trăm nghìn đồng.

Trong khi, loại hàng châu Âu được cho là “chuẩn” hơn do nguyên bản và mới trăm phần trăm. Còn hàng quốc tế số lượng quy mô rộng trang bị nguồn gốc từ đầu nậu ở Trung Quốc, bao gồm cả dạng hàng trưng bày, thực chất được thay lại vỏ bọc, mông má hình dáng ngoài lại dù vẫn sở hữu đầy đủ hộp đựng, phần cứng nguyên zin 100%.

Cụ thể, mẫu BlackBerry passport Silver Edition sẽ cung cấp với mức giá 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. cùng giá bán mới, mẫu passport Silver Edition xuống hơn 4,5 triệu đồng so sánh cùng mức giá cung cấp có xuất xứ rõ ràng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Đối với những người yêu thích BB trên tay blackberry passport Đây là sản phẩm tuyệt vời mà BlackBerry thiết kế, họ không những công trong làm mà thành công trong cả việc cài đặt hình ảnh duy nhất phổ riêng cho người yêu thích BB BlackBerry. Trên toàn cầu bất kì duy nhất hãng smartphone nào cũng muốn nổi bật so sánh cùng những hãng đt khác.

BlackBerry passport thực sự là duy nhất phiên bản đặc biệt trên nhiều khía cạnh, không chỉ là vẻ bề ngoài, mà còn là cả khá nhiều thứ đằng sau nó. Ngay từ khi Ra mắt, chiếc flagship một thời của hãng kỹ thuật Canada đã đón nhận được tương đối nhiều sự theo sát từ cả người tiêu dùng lẫn giới phê bình bởi design“độc nhất vô nhị” so sánh với phần còn lại của thế giới di động. nếu phương án đây 2 năm, người yêu thích BB, thậm chí là cả fan hâm mộ của Blackberry còn phải e dè bởi mức giá cao ngất ngưởng, tới gần 1000 Đô la cho chiếc passport , thì đến lúc này, đứa con cưng của Blackberry đã quay trở lại đầy mạng mẽ trên thị trường di động và đang trang bị mặt ở MaxMObile cùng mức mức tiền không thể “yêu” hơn – chỉ hơn 5 triệu đồng cho máy mới 100% nguyên seal mà thôi. Sau đây sẽ là 5 lý do khiến khách hàng nên sở hữu ngay 1 chiếc Blackberry passport giá mua chỉ hơn 5 triệu đồngy.

PassPort có số tiền thanh toán ưu đãi ở Hà Nội, chê độ bảo hành dài hạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top