BlackBerry passport trắng được biết là thành phẩm được mong đợi nhất trong năm qua của các người hâm mộ BlackBerry không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó cũng được biết là sản phẩm đánh dấu “sự trở lại” đầy ấn tượng của hãng công nghệ Canada, từng tiên phong trong xử lý khúc mắc cung cấp cũng như vận hành các dịch vụ trên nền tảng di động̣. Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà phân phối Smartcom vẫn chưa tiết lộ mức tiền chắc chắn của thành phẩm BlackBerry passport trắng tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đó cả 2 đều khẳng định, mức tiền sản phẩm đầu ra ở Việt Nam sẽ cực kỳ hợp lý so với hầu hết thị trường khác trong vùng.

>> Nếu Việt Nam là một trong những cửa hàng quy mô rộng của BlackBerry thì passport trắng là một thành phẩm được ưa thích nhất. với tuổi thọ cao, hiệu năng hoạt động tốt, mọi dòng máy khác của BlackBerry ít có thể cạnh tranh cùng passport trắng. Để sắm cho mình duy nhất chiếc blackberry passport trắng bền bỉ hãy tới ngay cùng trung tâm Thế Giới BlackBerry.

Sau lễ Ra đời ngày 8/10,  nửa tháng sau, BlackBerry passport trắng sẽ chắc chắn đến tay các người đã đặt hàng trước thông qua bất kể đại lý, cũng như lên kệ của hệ thống phân phối lẻ trên toàn quốc.

Điểm duy nhất của BlackBerry passport trắng là sản xuất từ cảm hứng của chiếc hộ chiếu (passport trắng), BlackBerry muốn nhấn mạnh biểu tượng phổ quát của sự di động (passport trắng). size và yếu tố hình thức của BlackBerry passport trắng đủ cơ động để đơn giản nhét vào túi và sử dụng bất cứ địa chỉ nào. các bước dùng vật liệu Design hạng sang và mạnh mẽ như gương Gorilla 3 cho màn hình cảm ứng hiển thị và hợp kim không gỉ làm tăng thêm sức chịu đựng và bền bỉ hơn cho BlackBerry passport trắng. BlackBerry passport trắng còn cho phép thực hiện phương án cảm ứng trên chính Phím bấm vật lý vốn rất được yêu thích.

blackberry-passport-trang-thiet-ke

Phần mềm BlackBerry 10 ngày càng được hoàn thiện (chiếc điện thoại 10.3) đã được cài sẵn trên BlackBerry passport trắng. Đáng chú ý là chức năng mới BlackBerry Assitant được kích hoạt bằng 3 cách thức: bằng giọng nói, nhập từ Phím bấm và nói qua Bluetooth (BlackBerry Assistant là trợ lý kỹ năng số đầu tiên của BlackBerry) để tương trợ khách hàng có thể đơn giản quản lý công việc và email cá nhân, trung tâm liên hệ, lịch làm việc…

>> Phần mềm 10.3 và vẫn tiếp tục được cập nhật thường xuyên, đây là HĐH khiến các khách hàng BlackBerry thích thú nhất, mặc dừng đã k sx bất kỳ thành phẩm chạy HĐH nữa nhưng, BlackBerry vẫn sẽ duy trì HĐH này, khi BlackBerry passport trắng nói riêng và BlackBerry 10 vẫn là duy nhất sản phẩm đầu ra được yêu thích nhất của BBers.

BlackBerry passport trắng nhận được nhiều theo sát của nhiều người chơi BlackBerry bởi sở hữu thiết kế độc đáo, là duy nhất trong những chiếc BlackBerry cuối cùng đem dáng dấp của hãng smartphone Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc cung cấp phụ tùng cho đối tác khác – đồng nghĩa với các chiếc BlackBerry sau này sẽ mất “chất” BlackBerry. Trên hết, từ mức giá mua 13,5 triệu đồng chính hãng, bỗng dưng hàng loạt thiết bị từ cửa hàng xách tay mang về bán cùng giá còn một nửa, từ 5-7 triệu đồng tùy tình trạng máy.

Phương án đây vài ngày, BlackBerry passport trắng mới nguyên hộp phân phối ở thị trường xách tay xuống xuống chỉ còn 5,8 triệu đồng, ngay sau khi hàng có xuất xứ rõ ràng tuyên bố BlackBerry passport trắng bản màu bạc chỉ còn 8,99 triệu đồng – trước đó trang bị mức giá 13,5 triệu đồng.

Cùng mức giá tụt sâu, nhiều người bắt đầu đi lùng mua passport trắng, hầu hết trong số này mua như chiếc smartphone thứ hai. Để tránh mua phải hàng dựng, tuyệt vời cần mua máy có xuất xứ rõ ràng và mua thiết bị mang từ nước ngoài còn mới nguyên hộp chưa khui.

blackberry-passport-trang-hieu-nang

Thiết kế sao phân biệt thiết bị còn nguyên hộp chưa mở?

Nguồn hàng BlackBerry xách tay tốt nhất bây giờ là máy mới nguyên hộp, nguyên tem, chưa từng bóc ra. Để phân biệt các máy đã bị khui tem thì khá đơn giản.

>> Các điểm dễ nhận biết BlackBerry passport trắng sở hữu thể thấy là hộp và phần vỏ bọc của passport trắng. Khi tháo lắp sim ra mọi thông số được in rất tồi và kém chất lượng, nhưng quý khách hàng yên tâm khi mà số lượng hàng nhập thời gian gần đây vô cùng nhiều rất ít người thiết kế hàng nhái, kém chất lượng để rồi bị đem tiếng. bất kể trung tâm cung cấp smartphone BlackBerry lớn càng khó để xảy ra chuyện này rồi tác động đến chuyên nghiệp.

Nhiều điện thoại thường được dán một con tem trong suốt bên ngoài hộp, và BlackBerry passport trắng cũng thế. tuy nhiên, cùng nhiều điện thoại di động dạng này khi khui tem ni lông trong suốt thì vẫn dán lại như mới được – dĩ nhiên phải rất cẩn trọng và khéo léo, hoặc có thể dán tem khác vào.

Tuy nhiên đối với BlackBerry passport trắng, khi máy bị khui tem thì sẽ để lại “dấu vết” khá khó khăn khắc phục. hầu hết passport trắng quốc tế xách về Việt Nam được dán tem trong suốt bên ngoài hộp, nhưng khi gỡ tem này ra, phần còn lại dính trên hộp máy sẽ phản xạ ánh sáng, thường dẫn đến gần như tất cả các màu khác nhau. Theo đại diện trung tâm cửa hàng Di Động Việt, cho đến ngày nay vẫn chưa thể thiết kế giả con tem này tại Việt Nam.

Passport màu vàng thật sự đẹp, màu sắc đẹp và nổi bật giữa duy nhất dàn BlackBerry màu đen
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top