BlackBerry passport trắng được xem là sản phẩm đầu ra được mong đợi nhất trong năm qua của những người hâm mộ BlackBerry không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nó cũng được xem là sản phẩm đánh dấu “sự trở lại” đầy ấn tượng của hãng kỹ thuật Canada, từng tiên phong trong vấn đề sản xuất cũng như vận hành gần như tất cả các giải pháp trên nền tảng smartphone. Đại diện BlackBerry Việt Nam và nhà bán Smartcom vẫn chưa tiết lộ mức tiền chắc chắn của sản phẩm BlackBerry passport trắng tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đó cả 2 đều khẳng định, mức giá thành phẩm tại Việt Nam sẽ cực kỳ phù hợp so cùng các thị trường khác trong khu vực.

>> Nếu Việt Nam là duy nhất trong các thị trường quy mô rộng của BlackBerry thì passport trắng là duy nhất thành phẩm được săn đón nhất. với tuổi thọ cao, chất lượng hoạt động tốt, gần như tất cả các dòng thiết bị khác của BlackBerry ít sở hữu thể cạnh tranh với passport trắng. Để sắm cho mình duy nhất chiếc blackberry passport trắng ổn định hãy tới ngay cùng cửa hàng Thế Giới BlackBerry.

Sau lễ Ra đời ngày 8/10,  nửa tháng sau, BlackBerry passport trắng sẽ chính thức đến tay các người đã đặt hàng trước thông qua bất kể đại lý, cũng như lên kệ của trung tâm phân phối lẻ trên Việt Nam.

Điểm đặc biệt của BlackBerry passport trắng là sản xuất từ cảm hứng của chiếc hộ chiếu (passport trắng), BlackBerry muốn nhấn mạnh biểu tượng phổ quát của sự di động (passport trắng). size và yếu tố hình thức của BlackBerry passport trắng đủ cơ động để dễ dàng nhét vào túi và sử dụng bất cứ địa chỉ nào. cách làm dùng vật liệu Design cao cấp và mạnh mẽ như gương Gorilla 3 cho màn hình cảm ứng hiển thị và thép không gỉ sản xuất tăng thêm sức chịu đựng và bền bỉ hơn cho BlackBerry passport trắng. BlackBerry passport trắng còn cho phép thực hiện tiêu chuẩn cảm ứng trên chính Bàn phím vật lý vốn rất được yêu thích.

blackberry-passport-trang-thiet-ke

Hệ điều hành BlackBerry 10 ngày càng được hoàn thiện (chiếc điện thoại 10.3) đã được cài sẵn trên BlackBerry passport trắng. Đáng theo sát là khả năng mới BlackBerry Assitant được kích hoạt bằng 3 cách làm: bằng giọng nói, nhập từ Bàn phím hay nói qua Bluetooth (BlackBerry Assistant là trợ lý tay nghề số đi tiên phong của BlackBerry) để giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý việc làm và email cá nhân, nơi liên hệ, lịch thiết kế việc…

>> Hệ điều hành 10.3 và vẫn tiếp tục được cập nhật thường xuyên, đây là HĐH khiến các người yêu thích BB BlackBerry thích thú nhất, mặc dừng đã k sx tất cả thành phẩm chạy HĐH nữa nhưng, BlackBerry vẫn sẽ duy trì HĐH này, khi BlackBerry passport trắng nói riêng và BlackBerry 10 vẫn là duy nhất sản phẩm đầu ra được yêu thích nhất của BBers.

BlackBerry passport trắng nhận được nhiều theo sát của nhiều bạn chơi BlackBerry vì trang bị sản xuất độc đáo, là một trong các chiếc BlackBerry cuối cùng đem dáng dấp của hãng điện thoại di động Canada trước khi hãng này tuyên bố chuyển giao việc cung cấp phụ kiện cho đối tác khác – đồng nghĩa cùng những chiếc BlackBerry sau này sẽ mất “chất” BlackBerry. Trên hết, từ mức mức tiền 13,5 triệu đồng có xuất xứ rõ ràng, bỗng dưng hàng loạt thiết bị từ cửa hàng mang từ nước ngoài mang về phân phối với mức giá còn duy nhất nửa, từ 5-7 triệu đồng tùy tình trạng thiết bị.

Cách thức đây vài ngày, BlackBerry passport trắng mới nguyên hộp bán ở cửa hàng xách tay tụt xuống chỉ còn 5,8 triệu đồng, ngay sau khi hàng chính hãng tuyên bố BlackBerry passport trắng bản màu bạc chỉ còn 8,99 triệu đồng – trước đó trang bị mức giá 13,5 triệu đồng.

Với mức mức giá tụt sâu, nhiều bạn bắt đầu đi lùng mua passport trắng, mọi trong số này mua như chiếc điện thoại thứ hai. Để tránh mua phải hàng dựng, rẻ nhất cần mua thiết bị có xuất xứ rõ ràng hay mua máy mang từ nước ngoài còn mới nguyên hộp chưa khui.

blackberry-passport-trang-hieu-nang

Làm sao nhận biết máy còn nguyên hộp chưa mở?

Nguồn hàng BlackBerry mang từ nước ngoài hàng đầu lúc này là thiết bị mới nguyên hộp, nguyên tem, chưa từng bóc ra. Để nhận biết bất kỳ máy đã bị khui tem thì khá dễ dàng.

>> Những điểm dễ phân biệt BlackBerry passport trắng có thể thấy là hộp và phần vỏ bọc của passport trắng. Khi tháo lắp sim ra tất cả các thông số được in rất tồi và kém bền bỉ, tuy nhiên khách hàng đừng lo lắng khi mà số lượng hàng nhập hiện nay vô cùng nhiều rất ít người thiết kế hàng nhái, kém ổn định để rồi bị mang tiếng. các cửa hàng cung cấp điện thoại BlackBerry lớn càng khó để xảy ra chuyện này rồi ảnh hưởng đến chuyên nghiệp.

Nhiều điện thoại di động thường được dán duy nhất con tem trong suốt bên ngoài hộp, và BlackBerry passport trắng cũng thế. bên cạnh đó, cùng nhiều smartphone dạng này khi khui tem ni lông trong suốt thì vẫn dán lại như mới được – dĩ nhiên phải rất cẩn trọng và khéo léo, và sở hữu thể dán tem khác vào.

Tuy nhiên cùng với BlackBerry passport trắng, khi thiết bị bị khui tem thì sẽ để lại “dấu vết” rất khó sửa chữa. hầu hết passport trắng quốc tế xách về Việt Nam được dán tem trong suốt bên ngoài hộp, tuy nhiên khi gỡ tem này ra, phần còn lại dính trên hộp máy sẽ phản xạ ánh sáng, gây ra bất kỳ màu khác nhau. Theo đại diện trung tâm địa chỉ Di Động Việt, cho đến lúc này vẫn chưa thể làm giả con tem này ở Việt Nam.

Passport màu vàng thật sự đẹp, màu sắc đẹp và nổi bật giữa duy nhất dàn BlackBerry màu trắng
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top