Tất cả chúng ta đều thấy hầu hết ứng dụng miễn phí 100% có các giới thiệu gây phiền nhiễu trong đó. Tuy nhiên, quảng bá là điều thiết yếu cho công ty, cá nhân tạo ra thành phẩm không mất tiền đó nhưng nhiều lại nhúng quá nhiều dẫn đến tình trạng phản cảm gây ức chế người dùng ứng dụng do quảng bá xuất hiện vô tội vạ và làm cho người xài ứng dụng bấm loạn cả lên. những quảng cáo này đôi khi chứa nội dung không hợp lý cùng trẻ em mà họ có thể gặp khi đang sử dụng điện thoại của chính bạn. Dưới đây là ví dụ về một trong những quảng bá gây khó chịu nhất và hôm nay chúng tôi sẽ quảng bá quy trình chặn quảng cáo trên máy móc Android.

Vì vậy, dịch vụ cho bất kỳ quảng cáo không phù hợp và tuổi tác không phù hợp đó là sử dụng một một chương trình chặn quảng bá. Nhưng có một vài ứng dụng không cần root còn lại tất cả đều yêu cầu máy móc của các bạn phải root ới cho xài.

1. AdAway

Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng “AdAway” trên điện thoại của mình và tận hưởng ứng dụng mà không cần các ra mắt nào. Để lấy link tải về ứng dụng, quý khách hàng chỉ cần lên google gõ từ khóa AdAway.

các bạn chỉ cần lắp đặt nó trên điện thoại của chính bạn và để cho nó tải về và lắp đặt tất cả tập tin tự động. ngoài ra còn có một vài giải pháp khác để chặn giới thiệu.

>>> Không thể bỏ qua chương trình ưu đãi thay màn hình cho sony c3 miễn phí. Xem chi tiết tại: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-c3.html

2. MoaAB

Một số bạn có thể dùng MoaAB: Mother Of All AdBlocking.

Sau đó giải nén nó và dán tập tin “hosts” vào /system/etc trên máy móc của bạn. Đối cùng điều này, bạn đang muốn một ứng dụng Root Explorer, tôi khuyên các bạn nên sử dụng ES File Explorer. Mở ES File Explorer và bật chế độ Root-Explorer, sau đó mở bộ nhớ (như bộ nhớ trong hoặc thẻ SD) và nhấp vào “/” ở góc trên bên trái -> sau đó mở “system” -> sau đó “etc” và dán file “hosts” mà bạn vừa giải nén.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cách đổi icon ứng cho dụng cho galaxy s6 ư? Mời các bạn tham khảo chi tiết tại http://thaymanhinhiphone.vn/cach-doi-icon-ung-dung-galaxy-s6.html

Kiểm tra tất cả ảnh chụp màn hình mặt kính bên dưới để tìm hiểu thông tin.

Các bạn có thể chọn một trong 2 phương pháp. ngày nay bạn có thể thưởng thức tất cả ứng dụng miễn phí mà không hiện ra mắt. Nhưng có một vài ứng dụng chặn việc chặn quảng cáo lên 2 phương án này có thể sẽ không hoạt động, chẳng hạn như thông tin Airpush bật lên ngay cả khi ứng dụng không chạy. Hiện tại, không có tất cả các giải pháp nào để chặn tất cả giới thiệu này. Nếu có, một phương pháp, vui lòng cho chúng tôi biết trong tất cả các quan điểm ​​dưới đây!

>>> Có phải bạn đang muốn biết thay camera cho iPhone, mời theo dõi http://thanhtrung-mobile.blogspot.com/2016/10/thay-camera-iphone-6-6s-6-plus-6s-plus.html

Cả hai phương pháp này đều hoạt động xịn trên gần như tất cả các gần như tất cả các smartphone, yêu cầu thấp nhất là một bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,2 GHz và thấp nhất 1 GB RAM. Ứng dụng làm việc với tất cả các các mẫu máy Android ngoại trừ 5.0.x (không nên nhầm lẫn với 5.1.x).

Nếu bạn muốn trở lại mod của các bạn, trở lại stock, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn đã sử dụng phương pháp AdAway bạn chỉ cần nhấp vào tuỳ chọn “Disable ad blocking” trong ứng dụng. Tuy nhiên, nếu các bạn đã sử dụng phương pháp MoaAB , quá trình quay lại sẽ phức tạp hơn một chút. các bạn sẽ phải tải tệp xuống từ liên kết bên dưới và nhấp qua tệp khôi phục tùy chỉnh (CWM / TWRP).

Phần mềm chặn quảng cáo trên Sony C3 của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top