Thời gian gần đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp sự cố nên đường truyền đi gặp ảnh hưởng đặc biệt các giải pháp Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…vì thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời các bạn kham khảo.

Phương án cài đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên gần như tất cả các máy móc iOS) gõ từ lock Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (lắp đặt)

>>> Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-cam-ung-iphone-7.html

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Gói dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) miễn phí.

– Có 5 địa điểm ảo để sử dụng VPN trong đó: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn tất cả gói dịch vụ quảng bá theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang dùng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho những ai có mong muốn thay màn hình cho iphone 6 plus. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

đầu tiên mở ứng dụng Opera VPN lên các bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến bất kỳ quốc gia gần nhất. ngoài ra bạn còn có lựa chọn bất kỳ quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối giá trị cốt lõi hãy cảm nhận tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

bây giờ bất kể WiFi FREE công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ gần như tất cả các tin tặc hoặc hacker do thế các bạn có thể dùng Opera VPN để trợ giúp kiểm chứng độ an toàn WIFI các bạn đang sử dụng bằng chức năng mục kiểm chứng WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập các thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá. Opera VPN sẽ giúp chúng ta ngăn chặn việc quan sát này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thay pin cho iPhone 6 Plus. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6-plus.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ tốt nhất hỗ trợ bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản gần như tất cả các dữ liệu cấm truy cập của từng vùng. Nếu thấy bài viết có giá trị hãy chia sẻ đến gần như tất cả các người các bạn nhé!

Phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ internet trên iPhone 7 Plus của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top