Là một cửa hàng hàng đầu về BlackBerry, thời điểm này chúng tôi sở hữu thể khẳng định là số lượng hàng hiện nay đang khá ít trên thị trường, hiện nay những trung tâm tốt nhất ở Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. các cửa hàng phân phối hàng Used khá nhiều và việc cam kết chất lượng cho bất kể mặt hàng này là khá tốn công.

>> Mẫu điện thoại tuyệt vời nhất của Passport một trong những mẫu Passport được chỉnh sửa cùng các trải nghiệm đến từ người yêu thích BB, bởi thế mà BlackBerry Q10 được Ra đời, đây là duy nhất mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport với ngoại hình vô cùng đặc trưng.

Blackberry-Q10-man-hinh

Lựa chọn BlackBerry q10 là duy nhất lựa chọn tuyệt vời

q10 trang bị các nét nổi trội, được chỉnh sửa để cho cảm giác và trải nghiệm tốt nhất nhất mà BlackBerry từng làm, Bàn phím được sản xuất cần đối lại để cho sự trải nghiệm tốt nhất, tất cả các phím bấm cũng mềm và mượt hơn tương đối nhiều so với Passport thường. Màu bạc nổi bật của bộ khung viền, cùng camera được sản xuất lại để hợp lí hơn trong xử lý khúc mắc đặt nắp lưng xuống môi trường đất.

q10 được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản Passport. Nó hợp lý với tương đối nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry q10 trang bị một cấu hình khá tốt mẽ, từ lúc nó Ra đời, q10 đã không thua kém bất kì một smartphone nào cả.

>> So cùng nhiều thành phẩm điện thoại di động khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không các thế blackberry q10 cũ trang bị duy nhất cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nổi bật của Passport được thể hiện khá rõ ở chiếc điện thoại này, cùng duy nhất trải qua hoàn toàn tốt nhất và không sở hữu điểm trừ trên toàn bộ sản xuất

Trong số các mẫu BlackBerry Passport, thì q10 lúc này vẫn đang giữ mức mức tiền cao hơn tất cả bản Passport thường, việc sụt giảm giá mua mạnh trong năm 2016 là duy nhất đợt xả hàng quy mô rộng của hãng, đến lúc này vẫn còn một vài hầu hết trung tâm bán tuy nhiên lượng hàng trang bị phần tụt bộ phận không nhỏ.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry q10 Edition thực chất là công cụ thay thế cùng tên code Dallas bị rò rỉ trong thời hạn cạnh đây. công cụ thay thế tập trung vào một số đổi mới về thiết kế với phần cứng hầu hết không sở hữu gì đổi mới so cùng bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry trang bị khung hợp kim không gỉ mới cho BlackBerry q10 Edition và ốp lưng được trang trí cùng hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của hầu hết đường chéo nhỏ.

Ngoài ra, size của BlackBerry q10 Edition cũng sở hữu sự thay đổi nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so cùng số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So sánh cùng bản gốc, cấu hình của BlackBerry q10 Edition không sở hữu nhiều biến đổi cùng màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 pixel đạt số lượng điểm ảnh 453 ppi, dùng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, trợ giúp mở rộng qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình duy nhất trong các phiên bản tuyệt vời của passport thì không thể không lựa chọn blackberry q10 youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, một tỉ lệ cực cao, số còn lại là những người chỉ dùng Passport để tăng độ bên cho chiếc điện thoại này, bởi sản xuất vô cùng biết rõ của passport 1 đã làm nên một trào lưu người dùng.

Hơn nữa, thiết bị còn sở hữu một máy ảnh chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 cùng khả năng không thay đổi ảnh quang học (OIS), máy ảnh phía trước 2 MP và hỗ trợ thỏi pin có dung lượng 3.450 mAh.

Phiên bản blackberry Q10 được bán tại Thế Giới BlackBerry với chi phí rẻ, thời gian khắc phục cũng rất nhanh
Đánh giá bài viết

Tác giả: truongnd

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top