Là một cửa hàng tuyệt vời về BlackBerry, hiện nay chúng tôi có thể khẳng định là số lượng hàng hiện tại đang khá ít trên cửa hàng, hiện tại những cửa hàng rẻ nhất ở Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. những cửa hàng cung cấp hàng Used khá nhiều và việc cam đoan chất lượng cho tất cả mặt hàng này là khá là vất vả.

>> Chiếc điện thoại tuyệt vời nhất của Passport duy nhất trong những mẫu Passport được chỉnh sửa cùng những trải nghiệm đến từ khách hàng, do thế mà BlackBerry Q10 được Lên kệ, đây là một mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport cùng body vô cùng đặc trưng.

Blackberry-Q10-man-hinh

Lựa chọn BlackBerry q10 là duy nhất lựa chọn tuyệt vời

q10 trang bị những nét nổi bật, được chỉnh sửa để cho cảm giác và trải nghiệm tốt nhất nhất mà BlackBerry từng sản xuất, Phím bấm được sản xuất cần đối lại để tạo sự trải qua tốt nhất, tất cả phím bấm cũng mềm và mượt hơn khá nhiều so cùng Passport thường. Màu bạc nổi bật của bộ khung viền, cùng máy ảnh được làm lại để hợp lí hơn trong việc đặt nắp lưng xuống môi trường đất.

q10 được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản Passport. Nó thích hợp cùng tương đối nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry q10 sở hữu duy nhất cấu hình khá tốt mẽ, từ lúc nó Ra mắt, q10 đã không kém kém bất kì duy nhất điện thoại di động nào cả.

>> So sánh cùng nhiều thành phẩm di động̣ khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không các thế blackberry q10 cũ trang bị một cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nhấn của Passport được thể hiện khá rõ ở chiếc điện thoại này, cùng duy nhất trải qua hoàn toàn tuyệt vời và không sở hữu yếu điểm trên toàn bộ làm

Trong số những mẫu BlackBerry Passport, thì q10 thời gian gần đây vẫn đang giữ mức giá cao hơn gần như tất cả các bản Passport thường, việc sụt xuống mức tiền mạnh trong năm 2016 là duy nhất đợt xả hàng lớn của hãng, đến ngày nay vẫn còn một số gần như tất cả các cửa hàng bán tuy nhiên lượng hàng trang bị phần xuống đông đảo.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry q10 Edition thực chất là công cụ thay thế với tên code Dallas bị rò rỉ trong thời hạn gần đây. công cụ thay thế tập trung vào vài điều thay đổi về sản xuất với linh kiện hầu như không sở hữu gì thay đổi so sánh cùng bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry tích hợp khung thép không gỉ mới cho BlackBerry q10 Edition và ốp lưng được trang trí cùng hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của bất kỳ đường chéo nhỏ.

Hơn nữa, kích thước của BlackBerry q10 Edition cũng sở hữu sự biến đổi nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so cùng số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So cùng bản gốc, cấu hình của BlackBerry q10 Edition không trang bị nhiều biến đổi với màn hình mặt kính vuông 4,5 inch, khả năng hiện thị 1440 x 1440 pixel đạt số lượng pixel 453 ppi, dùng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, tương trợ mở lớn rộng lớn qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình một trong các mẫu điện thoại thấp nhất của passport thì không thể không lựa chọn blackberry q10 youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, duy nhất tỉ lệ cực cao, số còn lại là những người chỉ trải nghiệm Passport để tăng độ bên cho chiếc điện thoại này, do sản xuất vô cùng chắc chắn của passport 1 đã tạo ra duy nhất trào lưu khách hàng.

Ngoài ra, thiết bị còn trang bị duy nhất camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 cùng năng lực ổn định hình ảnh quang học (OIS), camera mặt trước 2 MP và tích hợp thỏi pin có bộ nhớ 3.450 mAh.

Phiên bản blackberry Q10 được bán tại Thế Giới BlackBerry với số tiền phải trả rẻ, thời gian sửa chữa cũng rất nhanh
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top