BlackBerry passport cùng Z3 đã đoạt giải thưởng sản xuất iF thiết kế Award 2015, duy nhất giải danh mức giá vinh danh tất cả sản phẩm kĩ thuật sở hữu thiết kế độc đáo trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng, BlackBerry passport và Z3 đã vượt qua hơn 5.000 sản phẩm đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

>> Với sản xuất gần như rất độc đáo chưa từng trang bị, giải thưởng về các chiếc điện thoại độc đáo nhất trên điện thoại di động không thể khong nhắc tới passport. design blackberry passport chính hãng được lựa chọn là một trong các phiên bản tuyệt vời của BlackBerry 10.

Thực hư, trong hai sản phẩm được trao giải, chỉ có mình chiếc passport là do chính BlackBerry tự làm. chiếc điện thoại còn lại – BlackBerry Z3 là hiệu quả của bản hợp đồng giữa BlackBerry và nhà sản xuất Đài Loan Foxconn.

passport-azerty-3

Chiếc BlackBerry passport giành được nhiều quan tâm của cộng đồng công nghệ không xa đây do chính BlackBerry sản xuất. với cảm hứng từ chiếc hộ chiếu, passport trang bị hình dạng vuông vắn với sự trở lại của Phím bấm QWERTY kiểu cũ vốn là ưu điểm của BlackBerry một thời.

Tuy nhiên, BlackBerry cũng đã sở hữu nhiều cải tiến khi biến Phím bấm vật lý thành duy nhất Bàn phím cảm ứng, cho phép người dùng trang bị thể duyệt gần như tất cả các bảng tính, email mà không cần chạm đến màn hình mặt kính cảm ứng.

>>Phím bấm BlackBerry passport được thiết kế lại trên passport, từ 4 hàng giờ chỉ còn 3 hàng, cùng việc biến đổi như vậy sẽ sản xuất tác động đến cảm giác bấm của người tiêu dùng. Chiếc blackberry passport azerty chính hãng trang bị Bàn phím khá lớn và nó bù lại cho việc hầu hết phím bị xáo trộn như tất cả phiên bản trước đây.

Với việc giải này, hai chiếc điện thoại của BlackBerry sẽ được dán nhãn iF và sẽ xuất hiện trong 3 triển lãm duy nhất của iF ở Hamburg Đức

Bài viết này được đăng tải dẫn đầu bởi Jim Opfer – duy nhất người yêu thích BB BlackBerry lâu năm – trên trang của hãng, lý giải những lỗi cần xử ký ông gặp phải cùng chiếc passport theo một góc nhìn tương phản. Dưới đây là lược dịch nội dung của bài viết:

“Tôi phải khẳng định tôi đã sử dụng BlackBerry từ các năm 90 của thế kỷ trước. Tôi sở hữu trong tay gần như bất kỳ phiên bản BlackBerry có mặt trên cửa hàng, từ các chiếc dòng 950, Pearls cho đến công cụ thay thế chạy BlackBerry 10.

Năm ngoái, chiếc Z30 là thành phẩm yêu thích của tôi. size của nó giống như chiếc iPhone 6 bây giờ. Tôi đã cảm thấy hoàn toàn dễ chịu cùng Phím bấm ảo của Z30. Giờ đây, tôi sẽ phải sản xuất quen trở lại cùng Bàn phím vật lý của chiếc passport.

passport-azerty-1

Phím bấm của passport được designcá tính, chỉ với 3 hàng phím tuy nhiên giá trị của nó là năng lực tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ một cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình mặt kính khi quý khách gõ. khách hàng chỉ việc lựa chọn.

>> Với kiểu viết tự nhận dạng cụm từ, các bạn trang bị thể viết các câu thoại khá nhanh trên passport, bên cạnh đó đa số việc tự nhận dạng từ này good hơn khi viết tiếng anh, còn ứng dụng cho tiếng việt thì blackberry passport video nhiều lúc bị dính phải các cụm từ không như ý muốn.

passport được quảng cáo là duy nhất phiên bản dành cho lịch lãm. tuy nhiên, với chip xử lý lõi tứ và tất cả ứng dụng Android, nó sở hữu thể chạy hàng ngàn game duy nhất thao tác tuyệt vời.

Khả năng sở hữu tên BlackBerry Hub đã có mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm nay tuy nhiên nó thực sự phát tỏa sáng trên chiếc passport. hầu hết tin nhắn và thông tin đều hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… khả năng này không xuất hiện trên bất cứ máy móc iOS hoặc Android nào.

Phiên bản tuyệt vời nhất của BlackBerry Passport là chiếc điện thoại Passport Silver cực đẹp
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top