BlackBerry passport cùng Z3 đã đoạt giải thiết kế iF chế tác Award 2015, một giải thưởng danh giá mua vinh danh tất cả sản phẩm đầu ra kỹ thuật trang bị thiết kế độc đáo trên toàn thế giới.

Để giành chiến thắng, BlackBerry passport và Z3 đã vượt qua hơn 5.000 thành phẩm đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

>> Với làm gần như rất độc đáo chưa từng trang bị, phần thưởng về những mẫu điện thoại độc đáo nhất trên điện thoại không thể khong nhắc tới passport. thiết kế blackberry passport chính hãng được lựa chọn là duy nhất trong những chiếc điện thoại tốt nhất của BlackBerry 10.

Sự thật, trong hai sản phẩm được trao giải, chỉ sở hữu mình chiếc passport là bởi chính BlackBerry tự sản xuất. chiếc điện thoại còn lại – BlackBerry Z3 là hiệu quả của bản hợp đồng giữa BlackBerry và nhà cung cấp Đài Loan Foxconn.

passport-azerty-3

Chiếc BlackBerry passport giành được nhiều chú ý của cộng đồng kỹ thuật gần đây vì chính BlackBerry làm. cùng cảm hứng từ chiếc hộ chiếu, passport sở hữu hình dạng vuông vắn với sự trở lại của Phím bấm QWERTY truyền thống vốn là thế mạnh của BlackBerry duy nhất thời.

Bên cạnh đó, BlackBerry cũng đã trang bị nhiều cải tiến khi biến Bàn phím vật lý thành một Bàn phím cảm ứng, cho phép khách hàng trang bị thể duyệt gần như tất cả các bảng tính, email mà không cần chạm tới màn hình cảm ứng cảm ứng.

>>Bàn phím BlackBerry passport được làm lại trên passport, từ 4 hàng giờ chỉ còn 3 hàng, với việc thay đổi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến cảm giác bấm của người sử dụng. Chiếc blackberry passport azerty chính hãng có Bàn phím khá quy mô rộng và nó bù lại cho việc tất cả phím bị xáo trộn như gần như tất cả các phiên bản trước đây.

Cùng việc giải này, hai mẫu điện thoại của BlackBerry sẽ được dán nhãn iF và sẽ xuất hiện trong 3 triển lãm đặc biệt của iF tại Hamburg Đức

Bài viết này được đăng tải đi đầu bởi Jim Opfer – duy nhất người dùng BlackBerry lâu năm – trên trang của hãng, lý giải những lỗi cần xử ký ông gặp phải với chiếc passport theo duy nhất góc nhìn tương phản. Dưới đây là lược dịch dữ liệu của bài viết:

“Tôi phải khẳng định tôi đã sử dụng BlackBerry từ những năm 90 của thế kỷ trước. Tôi sở hữu trong tay gần như tất cả các phiên bản BlackBerry có mặt trên cửa hàng, từ các chiếc dòng 950, Pearls cho đến công cụ thay thế chạy BlackBerry 10.

Năm ngoái, chiếc Z30 là thành phẩm yêu thích của tôi. size của nó tương đương với chiếc iPhone 6 hiện tại. Tôi đã cảm thấy hoàn toàn thoải mái cùng Bàn phím ảo của Z30. Giờ đây, tôi sẽ phải thiết kế quen trở lại cùng Phím bấm vật lý của chiếc passport.

passport-azerty-1

Phím bấm của passport được designsang trọng, chỉ với 3 hàng phím tuy nhiên giá mua trị của nó là năng lực tiên đoán từ. Tôi đã thử gõ một cụm từ dài: “the quick brown fox jumps over the lazy dog”, và tôi chỉ phải chạm vào 3 phím. Từ được dự đoán sẽ hiển thị dạng pop-up trên màn hình khi bạn gõ. quý khách chỉ việc lựa chọn.

>> Với phong cách viết tự nhận dạng cụm từ, các bạn có thể viết các câu thoại khá nhanh trên passport, tuy nhiên đa số việc tự nhận dạng từ này xịn hơn khi viết tiếng anh, còn ứng dụng cho tiếng việt thì blackberry passport video nhiều lúc bị dính phải mọi cụm từ không như ý muốn.

passport được quảng cáo là một phiên bản dành cho lịch lãm. bên cạnh đó, cùng chip xử lý lõi tứ và mọi chương trình Android, nó có thể chạy hàng ngàn game một cách làm tốt nhất.

Chức năng trang bị tên BlackBerry Hub đã trang bị mặt trên BlackBerry 10 khoảng 2 năm nay nhưng nó thực sự phát tỏa sáng trên chiếc passport. các tin nhắn và thông tin toàn bộ hiển thị ở 1 điểm duy nhất – email, cuộc gọi nhỡ, Twitter, Facebook, Skype vv… khả năng này không xuất hiện trên bất cứ trang thiết bị iOS và Android nào.

Phiên bản tuyệt vời nhất của BlackBerry Passport là mẫu điện thoại Passport Silver cực đẹp
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top