Nếu mọi cạnh xung quanh màn hình Zenfone 6 vẫn phát sáng khi quý khách đang mở một hình nền tối, rất có thể Zenfone 6 của bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Zenfone 6 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu khách hàng đang gặp phải lỗi trên, hãy mang di động̣ của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa màn hình smartphone Zenfone 6 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay mặt kính cho Zenfone 6 tại Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi bây giờ nhận thay mặt kính Zenfone 6 với thời gian chỉ chưa đầy 59 phút.

Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng là do các nguyên nhân sau:

► Phần màn hình mặt kính cùng viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► vì lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình mặt kính Zenfone 6 bị hở sáng.

Cam đoan gói gói dịch vụ sửa lỗi, thay màn hình cho Lenovo A7000 tại trung tâm có số tiền phải trả thấp nhất thị trường. Bên cạnh đó các bạn sẽ nhận được nhiều phần quà ưu đãi khi Thay màn hình Lenovo A7000 tại trung tâm chúng tôi.

Phương pháp sửa chữa Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng khắc phục, thay thế có tiếng tăm để thực hiện thay mới màn hình cảm ứng cho Zenfone 6 đúng chính hãng cùng giá cả hợp lý.

Bảo đảm với các bạn rằng giải pháp thay màn hình cho Meizu MX4 Pro có bảo hành bền lâu. Thời hạn nhận bảo hành cho gói thay màn hình Meizu MX4 Pro từ 1-6 đến 12 tháng và đổi mới phụ tùng trong 7 ngày.

Giải đáp các thắc mắc của các bạn về màn hình mặt kính Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính Zenfone 6 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng có ảnh hưởng đến linh kiện hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình Zenfone 6 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình cảm ứng không ảnh hưởng đến phụ kiện hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất thẩm mỹ cho Zenfone 6 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính Zenfone 6 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh tất cả cạnh của màn hình mặt kính điện thoại di động. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi quý khách xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình điện thoại đang tối sẵn, như là khi các bạn đang bẻ khóa màn hình

Phương pháp fix lỗi màn hình Zenfone 6 bị lỗi hở sáng nhanh chóng trong 38 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top