Smartphone iPhone 6 lock khi dùng sim ghép sẽ thay thế tất cả các lỗi hiệu quả. Mặc dù nhiên tình trạng iPhone 6 lock sóng yếu vẫn xảy ra đối cùng một vài người tiêu dùng máy. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này, quý khách hàng hãy chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Nguyên do khiến cho iPhone 6 lock bị sóng kém

Điểm hạn chế của iPhone 6 lock nói chung khiến cho giá trị thành của thiết bị này rẻ hơn so với iPhone quốc tế là việc phải bẻ khóa bằng sim ghép để sử dụng. Với kĩ thuật Vfsim “thần thánh” hiện nay, sau khi sử dụng sim ghép, bất kỳ lỗi trên iPhone 6 lock hầu hết được sửa hoàn toàn.

>>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 6 lock chưa active happymobile vui lòng truy cập tại đây

Nâng cao trạng thái iPhone 6 lock sóng yếu
Tuy nhiên, lỗi cần xử ký iPhone 6 lock sóng yếu vẫn 1 số lượng không ít người dùng gặp phải. Hạn chế này đã được thay thế không ít nhưng chưa thể trở thành tốt nhất. Để nâng cao tình trạng này, khách hàng hãy biết thêm tiêu chuẩn được chia sẻ dưới đây nhé.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại dt iphone 6 plus lock happymobile vui lòng truy tập tại đây

Thao tác nâng cao iPhone 6 lock sóng yếu hiệu quả

Sau khi đã lắp đặt sim ghép đúng phương pháp cho thiết bị, máy đã được bẻ khóa giá trị, các bạn thực hiện theo mọi bước được chỉ dẫn cụ thể bên dưới đây nhé:

B1: Lúc thực hiện jaibreak cho iPhone 6 lock thì Cydia cũng được lắp đặt luôn. quý khách hàng mở ứng dụng Cydia, tiến hành Showroom source iFile để tải về và cài đặt trên điện thoại.
Bước 2: Vào iFile, chạm chọn Applications, chọn mục Setup.app, ở đây khách hàng đổi tên thành Setup.ap
B3: Hoàn tất 2 bước trên, từ Menu, chọn di động cầm tay, tắt khả năng tìm mạng tự động đi và chuyển sang chế độ tìm thấy thủ công. bắt đầu dò tìm đơn vụ cung ứng mạng mà điện thoại di động đang dùng. Hiện tại cột sóng hiển thị khá đầy đủ và ổn định.
Bước 4: Khách hàng lại tiếp tục vào lắp đặt, chọn lắp đặt chung và thực hiện Reset, Reset Network Setting. Điện thoại sẽ tự động reset lại lỗi .
B5: Đổi lại Setup.ap thành setup.app như ban đầu.
Vậy là hoàn tất 5 bước để nâng cấp trạng thái sóng điện thoại của các bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới bài viết, hi vọng nó hữu dụng với quý khách hàng. Chúc quý khách khắc phục tình trạng iPhone 6 lock sóng yếu thành công!

Phương pháp khắc phục tình trạng iPhone 6 lock bị sóng kém hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

Thay màn hình iPhone 5, 6, 7 Plus chính hãng, giá rẻ tại TPHCM
Assign a menu in the Left Menu options.
Assign a menu in the Right Menu options.
icon up top